Bạn là người ít có thời gian tập luyện các chế độ giảm cân “trường kỳ” và gian khổ? Bạn cũng chẳng tài nào nhớ được những động tác gập bụng, thở nhịp,… rắc rối? Và hơn hết, bạn muốn có một liệu pháp giảm cân nhanh chóng, an toàn và tiện lợi? Điều đó là hoàn toàn có thể, thậm chí là rất dễ thực hiện nếu bạn áp dụng cách giảm mỡ bụng bằng dầu dừa hiệu quả nhất dưới đây.

Đang xem: Dầu dừa giúp giảm cân

*

Bạn có biết? Vì sao dầu dừa có khả năng giảm mỡ bụng hiệu quả, nhanh chóng?

Dầu dừa được chiết xuất từ dừa có chứa rất nhiều các axit béo có tác dụng tích cực đối với sự trao đổi chất trong cơ thể. Các chuỗi axit béo trung bình được chuyển hóa từ các axit béo chuỗi dài. Những axit béo này trực tiếp đi đến gan từ đường tiêu hóa của bạn. Gan sử dụng axit béo từ lượng thức ăn bạn hấp thụ thay cho năng lượng từ glucose (có trong tinh bột). Vì vậy, khi bạn muốn thực hiện chế độ ăn uống giảm cân để tiêu trừ chất béo dư thừa trong cơ thể, dầu dừa có thể giúp bạn rất nhiều.

Dầu dừa cũng là một chất béo có tính nhiệt. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra khi so sánh lượng calo của chuỗi axit béo trung bình với các béo khác có thể tăng cảm giác no cho bạn.

Một nghiên cứu khác cũng đã khẳng định được cách giảm mỡ bụng bằng dầu dừa là hoàn toàn hiệu quả. Cụ thể, nhóm nghiên cứu đã phân chia thành 2 nhóm đối tượng nhỏ. Nhóm phụ nữ 1 dùng 2 muỗng canh dầu dừa và nhóm phụ nữ 2 dùng 2 muỗng canh đậu tương trong 28 ngày. Kết quả cho thấy, nhóm 1 giảm được 1kg thể trọng và giảm vòng eo, trong khi nhóm 2 dùng lại tăng nhẹ lượng chất béo trong bụng. Tuy nhiên, sử dụng dầu dừa không đúng cách có thể làm tăng trọng lượng của bạn.

*

Vậy làm cách nào để giảm mỡ bụng hiệu quả với dầu dừa?

Cách giảm mỡ bụng bằng dầu dừa thật chất là một phương pháp vô cùng dễ thực hiện, thậm chí bạn có thể có đến 3 kiểu biến tấu của việc dùng dầu dừa để giảm cân, cụ thể:

– Cách 1: Bạn có thể uống 1 thìa dầu dừa sau bữa sáng hoặc bữa trưa để giảm cân hiệu quả. Lưu ý là chỉ nên dùng 2 thìa dầu dừa cho một ngày thôi nhé!

– Cách 2: Trộn dầu dừa nguyên chất với sữa chua để tủ lạnh rồi ăn dần.

Xem thêm: Run, Brother: Episode 5 “Versus Running Man, Running Man Brothers

– Cách 3: Bạn có thể cho dầu dừa vào ly sinh tố, vừa tạo hương, vừa tạo vị béo ngậy cho ly sinh tố của bạn.

Và với 3 cách như trên, bạn sẽ luôn cảm thấy ngon miệng khi sử dụng dầu dừa, giúp bạn giảm cân mà không ngại ngán ngẩm!

*

Để giảm mỡ bụng hiệu quả bằng dầu dừa, bạn cần chú ý gì không?

Bất kể phương pháp giảm mỡ bụng nào cũng đều song hành 2 mặt lợi và hại, lợi là khi bạn áp dụng đúng cách và hại là khi những cách bạn đang áp dụng là chưa đúng. Và với cách giảm mỡ bụng bằng dầu dừa cũng vậy, để áp dụng một cách hiệu quả nhất, bạn chỉ cần ghi nhớ những lời khuyên nhỏ sau đây:

– Đừng thêm dầu dừa vào các loại dầu mà bạn đang sử dụng hàng ngày. Bạn cần dùng dầu dừa thay thế cho các loại dầu nấu ăn khác.

– Đừng sử dụng quá nhiều dầu dừa, chỉ cần 2 muỗng canh mỗi ngày là đủ.

– Hãy nhớ rằng, dầu dừa là để hỗ trợ bạn giảm lượng chất béo trong cơ thể. Quan trọng hơn, chế độ ăn uống chính của bạn cần tuân theo khoa học.

Xem thêm: Thực Phẩm Biến Đổi Gen Gmo Là Gì, Lợi Và Hại Cùng Cách Nhận Biết Ra Sao

– Trong quá trình áp dụng, nếu thấy da mình mẩn đỏ thì bạn đừng lo lắng, đó là do làn da của bạn quá nhạy cảm với dầu dừa, lúc này bạn nên áp dụng cách giảm mỡ bụng bằng dầu dừa 1 tuần 3 lần hoặc thay đổi phương pháp giảm mỡ bụng.

Vậy là không cần mất thời gian đến phòng tập, không cần khổ sở nhịn ăn mà bạn vẫn có được cho mình vòng eo thon gọn bằng việc áp dụng cách giảm mỡ bụng bằng dầu dừa hiệu quả như trên. Cuối cùng, đừng quên kèm theo chút kiên trì thực hiện, vòng eo mơ ước chắc chắn bạn sẽ đạt được! Chúc bạn thành công nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *