Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp – giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
nhahang360.com – Mỹ nhân đóng Bạch Cốt Tinh quyết không xem phim “Tây du ký”, 2 diễn viên khác cũng chẳng mặn mà với việc nhắc lại quá trình hóa thân vào vai Đường Tăng.

Đang xem: Tình yêu bí mật ở “tây du ký” 1986 lần đầu tiên được công bố sau 35 năm

Tây du ký 1986 là bộ phim kinh điển của truyền hình Trung Quốc. Được xuất hiện trong phim, dù vai chính hay phụ, đều là niềm kiêu hãnh đối với không ít nghệ sĩ. Tuy nhiên, lại có những diễn viên không hề thoải mái, thậm chí ghét bỏ vai diễn của mình trong phim này.

Đường Tăng nhỏ tuổi nhất

Khi mới 5 tháng tuổi, Hồ Văn Thiến vào vai Đường Tăng lúc còn nhỏ. Cô xuất hiện trong phân đoạn cha Đường Tăng bị hãm hại; để cứu con, người mẹ đặt Đường Tăng vào chiếc nôi và thả trôi sông.

Phân đoạn này lên phim chỉ kéo dài chưa đầy hai phút nhưng cả ê-kíp phải thực hiện trong 10 ngày. Rất nhiều khán giả vẫn nhớ tới diễn viên nhí đóng vai Đường Tăng là Hồ Văn Thiến.

Hồ Văn Thiến đảm nhận vai Đường Tăng lúc nhỏ.Tuy nhiên, nữ diễn viên lại có vẻ không mặn mà với việc được chú ý. Cô gái sinh năm 1984 này chưa bao giờ chủ động xuất hiện trên truyền thông. Cô luôn từ chối mọi lời mời phỏng vấn và cũng không khoe khoang việc từng đóng vai Đường Tăng.

Thậm chí, khi có khán giả nhắn tin, bình luận và hỏi về việc đóng phim Tây du ký, Hồ Văn Thiến liền ngưng sử dụng mạng xã hội. Cha mẹ cô cũng có chung suy nghĩ. Họ cho rằng việc con gái từng vào vai Đường Tăng khi nhỏ chẳng phải là chuyện gì to tát hay đáng chia sẻ cả.

Theo một số thông tin ít ỏi từ phía truyền thông Trung Quốc, Hồ Văn Thiến hiện là nhân viên của một công ty viễn thông tại Giang Tô.

*

Hồ Văn Thiến khi trưởng thành.

Xem thêm: Top 4 Xe Tay Ga Honda Nhập Khẩu Gia Nhập Thị Trường Việt Nam Nửa Đầu Năm 2021

“Bạch Cốt Tinh” không bao giờ xem “Tây du ký”

Đảm nhận vai Bạch Cốt Tinh trong phim Tây du ký 1986 là Dương Xuân Hà. Dù vai này gây tiếng vang, được khán giả chú ý nhưng nữ diễn viên lại cực kỳ oán hận vai diễn cũng như đạo diễn Dương Khiết. Bà thề không xem phim Tây du ký, dù cho phim làm mưa làm gió trên truyền hình Trung Quốc cũng như nhiều nước châu Á khác.

Dương Xuân Hà đảm nhận vai Bạch Cốt Tinh.Khi bắt tay vào thực hiện phim Tây du ký, đạo diễn Dương Khiết ra sức thuyết phúc Dương Xuân Hà nhận vai Bạch Cốt Tinh. Vốn là nghệ sĩ kịch nổi tiếng, ngôi sao sinh năm 1943 không mặn mà với vai yêu tinh liên tiếp bày trò hãm hại thày trò Đường Tăng. Đạo diễn Dương Khiết liền hứa hẹn sau khi đóng Bạch Cốt Tinh, bà sẽ để nữ diễn viên đảm nhận vai Tây Lương nữ vương. Vì tin lời hứa hẹn này, Dương Xuân Hà miễn cưỡng nhận vai nữ yêu tinh. Tuy nhiên, sau đó đạo diễn Dương Khiết lại giao vai nữ vương Tây Lương cho Chu Lâm.

Dương Xuân Hà không tha thứ cho đạo diễn Dương Khiết vì nuốt lời hứa.Cảm giác bị lừa dối khiến Dương Xuân Hà tức giận. Bà tuyệt đối không bao giờ nhắc tới bộ phim Tây du ký và giữ trong lòng sự oán hận với đạo diễn Dương Khiết. Khi nữ đạo diễn này qua đời, bà cũng không tới viếng.

Cũng sau vai diễn Bạch Cốt Tinh, Dương Xuân Hà rất kín tiếng với truyền thông. Có thông tin, bà kết hôn với một người rất giàu có và hiện nay dù bước sang tuổi U80, bà vẫn rất minh mẫn, nhanh nhẹn và đẹp lão.

Uông Việt bỏ vai 

Uông Việt là người đầu tiên được đạo diễn Dương Khiết nhắm cho vai Đường Tăng. Ông có mặt ở trường quay Tây du ký những ngày đầu tiên và xuất hiện trong 3 tập phim, gồm tập 6 – Họa khởi Quan Âm viện, tập 9 – Ăn trộm quả nhân sâm và tập 10 – Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh.

*

Uông Việt và đạo diễn Dương Khiết, diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng.Uông Việt đầu tư rất nghiêm túc cho vai diễn trong Tây du ký. Trước khi phim bấm máy, ông lên chùa để trải nghiệm cuộc sống tăng gia. Ngoài đời thường, ông còn mặc tăng phục để quen với vai diễn. Nam diễn viên cũng có rất nhiều đóng góp cho tạo hình của nhân vật Đường Tăng.

Xem thêm: Top 10 Phim Cá Sấu Khổng Lồ Ăn Thịt Người Gây Ám Ảnh Cho Người Xem

Tuy nhiên, sau khi hoàn thành 3 tập phim, Uông Việt bỏ vai Đường Tăng. Lý do là ông không muốn bị đóng đinh với vai diễn này. Ông cũng ít khi chia sẻ về quá trình đóng phim Tây du ký cũng như cuộc sống riêng./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *