Dẫu công chúng đã nằm lòng tên vợ con bầu Đức song chân dung của họ luôn là bí ẩn. Thậm chí, bầu Đức từng có lần nói vui rằng đố mọi người có thể tìm ra được một bức ảnh của vợ con ông.

Bà Hoàng Thị Ngọc Bích, người phụ nữ được xem là bóng hồng thầm lặng đằng sau bầu Đức, cũng là một trong số ít những vị phu nhân không tham gia kinh doanh cùng chồng. Nhiều người cho rằng, sở dĩ tên bà Hoàng Thị Ngọc Bích không nằm trong danh sách sở hữu cổ phần tại HAGL là do bầu Đức luôn muốn giấu kín thông tin về vợ con.

Đang xem: Con gái của bầu đức: xinh đẹp, giỏi giang, 31 tuổi là chủ cà phê ông bầu

Quả thật, thông tin về vợ con của vị Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) được ông giữ kín gần như tuyệt đối trước truyền thông.

Tuy nhiên, đầu năm 2021, hình ảnh của bà Ngọc Bích vô tình được lộ diện trong một bữa tiệc tất niên tại tư gia của ông bầu Đoàn Nguyên Đức.

Bà Hoàng Thị Ngọc Bích – người đồng hành cùng bầu Đức trong sự nghiệp.

Theo đó, trong bữa tiệc có sự tham gia của các cầu thủ đội bóng phố Núi và huấn luyện viên Kiatisuk Senamuang.

Hình ảnh được vị HLV người Thái Lan chia sẻ lên Facebook cá nhân cho thấy khung cảnh sang trọng dù chỉ trong một góc phòng ăn nhà bầu Đức.

Xem thêm: Cách Làm Món Gà Xào Lăn Của Linh Điệu, Cách Làm Món Gà Xào Lăn Ngon Thêm Đa Dạng Menu

Đặc biệt, sự xuất hiện của người phụ nữ ngồi cạnh bầu Đức được chú ý. Theo một số người từng làm ở HAGL xác nhận chính là bà Hoàng Thị Ngọc Bích, người vợ tào khang của ông bầu, người chưa từng xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng và cũng chưa để lộ bất kỳ hình ảnh cá nhân nào.

Qua những lần chia sẻ của ông, bà Ngọc Bích chính là hậu phương vững chắc để ông yên tâm làm việc và được thành công như ngày hôm nay.

“Mình thì công việc bù đầu, đi suốt, một tháng may ra có được ba ngày sống cùng gia đình ở Singapore. May là mình có bà xã lo hết mọi chuyện gia đình, chăm sóc cho mấy đứa nhỏ. Phải nói rằng đến giờ này, về chuyện vợ con, mình sướng lắm, hạnh phúc lắm”, ông nói.

Thông tin và hình ảnh về gia đình bầu Đức vẫn luôn là ẩn số. Được biết, 3 người con Đoàn Hoàng Anh, Đoàn Hoàng Nam và Đoàn Hoàng Nam Anh của ông đều học tập và làm việc tại Singapore. Trước đó báo giới thông tin vợ ông, bà Hoàng Thị Ngọc Bích cũng sinh sống tại Singapore để thuận tiện chăm sóc các con.

Xem thêm:

Theo truyền thông, vợ ông Đoàn Nguyên Đức không nắm giữ bất kỳ cổ phần nào của HAGL và lại càng không giữ vị trí gì tại tập đoàn này. Bà tình nguyện lùi về phía sau, lặng lẽ làm hậu phương cho chồng và vun vén cho tổ ấm.

http://nhipsongkinhte.toquoc.vn/cau-thach-do-ai-tim-duoc-anh-vo-toi-va-noc-nha-cuc-ky-bi-an-cua-bau-duc-moi-lo-dien-dung-1-lan-trong-tinh-huong-khong-ai-ngo-toi-nhat-420221239334191.htm
Những màn trao sổ đỏ, vàng 100 cây – kim cương 20 tỷ “rúng động” trong đám cưới: Kết hôn chính là màn gọi vốn thành công nhất!


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20222021202020192018 Xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *