Trong số tất cả những ý tưởng thiết kế hình xăm, tam giác là một trong những mẫu hình đơn giản nhất nhưng cũng không kém phần tinh tế bởi ý nghĩa của chúng. Thật vậy, có rất nhiều ý nghĩa ẩn sau thiết kế hình xăm đặc biệt này thông qua nhiều cách thức, kiểu dáng khác nhau. Cùng giải mã ý nghĩa của những hình xăm tam giác qua bài viết sau đây.

Đang xem: Ý Nghĩa Hình Xăm Hình Tam Giác Đẹp Nhất

Đi nhanh đến nội dung

III/ Tổng hợp các hình xăm tam giác Đẹp – Độc – LạIII/ Thắc mắc khi xăm hình tam giác bạn cần biết

I/ Ý nghĩa hình xăm tam giác

Tam giác là một trong những mẫu hình được sử dụng trong toán học với 3 cạnh và 3 góc kết hợp tạo thành 180 độ. Không chỉ dùng riêng trong toán học, nó còn được ứng dụng ngoài đời thực ở rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau trong các tác phẩm nghệ thuật.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xăm tam giác theo cặp cho hội bạn thân

III/ Thắc mắc khi xăm hình tam giác bạn cần biết

Khi đã muốn sở hữu một hình xăm, bạn phải chọn mẫu hình thật sự ưng ý và tìm hiểu kỹ về ý nghĩa của nó cũng như thông tin về giá xăm hình để tránh hối tiếc về sau.

Xem thêm: Chuột Cho Ipad Air 2 – Ipad Air 2 Mouse Chất Lượng, Giá Tốt 2021

1. Giá hình xăm tam giác là bao nhiêu?

Chỉ cần mất 100k VNĐ là bạn đã có thể sở hữu tattoo tam giác mini cơ bản nhất. Tuy nhiên, với những hình xăm phức tạp hơn, cần nhiều họa tiết cầu kỳ hay đòi hỏi độ khó cao thì bạn cũng sẽ mất nhiều chi phí hơn. Tốt nhất bạn nên đến cơ sở xăm hình để được báo giá cụ thể.

Xem thêm: Top 15 Thực Phẩm Chức Năng Cho Người Tập Gym Là Gì Và Có Nên Sử Dụng Hay Không?

2. Sửa hình xăm tam giác như thế nào?

Trường hợp bạn xăm hình bị hỏng hay không còn thích những hình xăm cũ nữa thì có thể sửa bằng cách xăm đè một thiết kế mới lớn hơn lên trên hình xăm đó. Hoặc trường hợp mực xăm quá đậm, chiếm diện tích quá lớn thì giải pháp tốt nhất chính là sử dụng công nghệ xóa xăm bằng laser để loại bỏ hoàn toàn mực xăm trên da. Sau 1-2 tháng, bạn đã có thể xăm 1 hình xăm mới tại đúng vị trí đó.

Trên đây là bộ sưu tập hình xăm tam giác huyền bí cực chất cho cả nam và nữ. Nếu bạn biết thêm mẫu hình xăm nào khác, hãy cho chúng tôi biết ngay phần comment bên dưới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *