(NLĐO)- Sau nhiều trận đấu không như kỳ vọng của người hâm mộ ở AFF Cup 2020 hay vòng loại cuối World Cup 2022, HLV Park Hang-seo cho biết đội tuyển Việt Nam phải quay trở lại thời điểm bắt đầu vì ở đó có sự khiêm nhường, nhưng nhiều khát vọng và hoài bão lớn.

Thời gian vừa qua, đội tuyển Việt Nam đã để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ với những trận toàn thua ở vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á, hay không thể bảo vệ ngôi vương AFF Cup 2020.

Đang xem: Làm Thế Nào Để Hlv Park Hang

*

HLV Park Hang-seo cho biết về những thay đổi từ đầu năm 2022: “Vào ngày đầu tiên của năm mới, chúng tôi đã nhìn lại hành trình đã qua trong năm 2021. Có rất nhiều thách thức mà chúng tôi phải đối mặt với tư cách là một đội bóng. Có những thách thức chúng tôi có thể vượt qua, nhưng cũng có những vấn đề lại rất khó khăn”.

“Ví dụ, các hướng dẫn và hạn chế về cách ly do Covid-19 đã buộc các cầu thủ phải ở trong một khu vực bó hẹp trong thời gian dài. Điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của họ. Nhiều người chia sẻ rằng, chặng đường đạt được thành công từ năm 2018 đến nay đã không thể duy trì được động lực, khả năng cạnh tranh và niềm đam mê để đạt được thành tích cao hơn”- HLV người Hàn Quốc cho hay.

Xem thêm: Mách Bạn: Cách Làm Món Bún Riêu Cua Ngon Để Bán Kiếm Tiền Triệu/Ngày

Trung vệ Quế Ngọc Hải sẽ không tiếp tục đeo băng thủ quân của đội tuyển Việt Nam để có điều kiện tập trung hơn nữa cho chuyên môn

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ: “Quay trở lại thời điểm chúng ta mới bắt đầu vào năm 2018, có nghĩa là chúng ta quay trở lại với sự khởi đầu khiêm nhường, nhưng với những khát vọng và hoài bão lớn lao. Trở lại vị thế ban đầu để cho một khởi đầu mới là bài học tốt nhất cho đội tuyển Việt Nam. Ban huấn luyện, bao gồm cả tôi và tất cả những người có liên quan đến đội tuyển cần phải đổi mới tư duy của mình, với cùng mục tiêu để hướng tới một năm 2022 thành công”.

“Giờ đây, ban huấn luyện mong muốn giảm nhẹ gánh nặng cho vai trò của những thủ quân để họ cũng có thể tập trung vào việc thể hiện ở phong độ cao nhất. Sau buổi tập cuối cùng của đội vào ngày 3-1, tôi đã có một cuộc trò chuyện chân thành với đội trưởng và các đội phó. Chúng tôi đồng ý rằng cần phải có một bầu không khí mới để tạo động lực mới và quay trở lại điểm xuất phát của chúng tôi với thái độ tinh thần của người mới bắt đầu”.

Xem thêm: Tổng Hợp 10 Các Quán Ăn Sáng Ngon Ở Sài Gòn Nhanh Gọn Mà 'Hạt Dẻ'

Dự kiến đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào giữa tháng 1-2022 để chuẩn bị cho hai trận đấu tại vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á. Đội tuyển Việt Nam sẽ có hai trận đấu gặp đội tuyển Úc (sân khách) vào ngày 27-1 và đội tuyển Trung Quốc (sân nhà Mỹ Đình) vào ngày 1-2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *