Hoa hồng trên ngực trái dường như đang “đuối” dần khi ở những tập gần đây nội dung chỉ lẩn quẩn ở các mối quan hệ tình cảm tay ba giữa các nhân vật… tạo nên sự rối rắm có phần khiêng cưỡng.

Đang xem: Kết Phim ' Hoa Hong Tren Ngưc Trai

*

Trong những tập phim gần đây thể hiện rõ nét tình cảm của Khang dành cho San. Đến lúc này cũng phải đề cập một chút đến Dũng, chồng cũ của San. Trước khi vợ chồng San sắp ly hôn vì mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu, Dũng cũng đã nhiều lần nhìn thấy San thân thiết với cậu nhân viên Khang. Khang thì luôn tỏ ra quan tâm, ga lăng với “chị đẹp”. Sau khi ly hôn chồng, San đã từng trải qua “tình một đêm” với Khang vì say rượu. Tuy nhiên sau đó San phớt lờ xem đó chỉ là “sự cố” nhưng một phụ nữ đẹp, độc thân như San vẫn đón nhận sự quan tâm của anh “phi công” này. Có thể hiểu vì cô đơn mà San lập lờ trong mối quan hệ với Khang. Trong khi tình cảm dành cho chồng cũ vẫn còn. San quyết định ly hôn Dũng chỉ vì mâu thuẫn với mẹ. Vậy San có tình cảm thực sự với Khang không hay chỉ vui đùa trong khi Khang lại rất thật lòng. Diễn biến tâm lý của nhân vật San trong vấn đề riêng tư của mình thì thấy rõ cô nàng này rất thoáng trong suy nghĩ, xem tình cảm nam nữ không quá cố chấp. Khi ly hôn rồi cô cũng muốn “dọn dẹp” sạch quá khứ để bắt đầu lại cuộc sống mới nhưng lại cố chấp khi xử lý vấn đề tình cảm của anh trai và bạn thân.

*

Thái cũng muốn hàn gắn với Khuê nên luôn ra mặt tỏ thái độ với Bảo, không muốn Bảo tiếp cận vợ cũ của mình

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Xem thêm: ” Những Ngọn Nến Trong Đêm Phần 2 Tập 36, Những Ngọn Nến Trong Đêm 2

Chỉ có mấy nhân vật đó thôi nhưng lại lằng nhằng tình tay ba rối rắm, diễn biến tâm lý nhân vật có phần khiêng cưỡng trong những tập gần đây khiến bộ phim giảm sự hấp dẫn vì không tạo được sự “đột biến” về cảm xúc và cách giải quyết vấn đề lòng vòng, khán giả phải phải đoán trong tâm trạng ức chế. Những tình tiết tình tay ba đan xen có thể chủ ý của biên kịch muốn tạo kịch tính nhưng lại dẫn dắt tình huống, tâm lý nhân vật không theo mạch logic.

Hoa hồng trên ngực trái đang vấp phải tình trạng tương tư của một số phim truyền hình gần đây, càng về cuối càng đuối sức về nội dung nên cứ chạy vòng vòng, kéo rê, nhạt… Và việc khai thác triệt để tình tay ba, người thứ ba để “giữ chân” người xem nếu không biết tạo ra những xung đột hấp dẫn, thú vị, hợp lý thì sẽ đem lại hiệu ứng ngược.

#Hoa hồng trên ngực trái #Hồng Diễm #Ngọc Quỳnh #Hồng Đăng #Tình tay ba #Phim Truyền Hình

Tiêu dùng – Dịch vụ

Xem thêm:

Giải mã về gia tộc giàu có nhất thế giới và quy luật vận hành tiền tệ

Chuyên gia tư vấn: Những đột phá trong điều trị vô sinh nam

Cơ hội định danh đẳng cấp khi sở hữu dinh thự ‘triệu đô’ Van Phuc Mansion

Xu hướng bất động sản chăm sóc sức khỏe ngày càng phát triển

Tòa nhà thương mại văn phòng The Sun mang đến giá trị gì cho Grand Marina, Saigon?

Công thức đầu tư hiệu quả căn hộ trung tâm TP.Thuận An

‘Cảm thức cộng đồng’ trong The Filmore Da Nang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *