Máy chiếu giờ đây là một sản phẩm được khá nhiều người sử dụng, máy chiếu hiện nay có khả nhiều tính năng cao cấp như kết nối wifi không dây với điện thoại, máy tính bảng… Hôm blog nhahang360.com sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối không dây máy chiếu với Smarphone.

Đang xem: Kết nối máy chiếu qua wifi

Các sản phẩm máy chiếu trước đây không phải hãng nào cũng được trang bị khả năng kết nối wifi trình chiếu không dây và những thiết bị hỗ trợ kết nối trình chiếu không dây thường có giá đắt đỏ.

*

Giờ đây có rất nhiều các model mới ra đời của nhiều hãng khác nhau được tích hợp hệ điều hành android do đó bạn có thể dễ dàng kết nối máy chiếu với điện thoại qua wifi để trình chiếu không dây một cách dễ dàng.

*

Một số mẫu máy chiếu có khả năng trình chiếu không dây với điện thoại như Unic UC46, Tyco T2800A, Tyco D1600 hay Tyco T35A… ngoài ra còn rất nhiều các model máy chiếu khác hỗ trợ trình chiếu không dây.

Dưới dây tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng điện thoại để kết nối không dây với máy chiếu qua wifi chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Trên thị trường hiện nay được chia làm 2 dòng điện thoại Android và IOS (iphone). Đối với một dòng máy lại có một cách kết nối riêng.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Vision 2021 Mới Nhất Tháng 10/2021, Giảm Giá Mạnh

Kết nối không dây máy chiếu với điện thoại Iphone

Bước 1: Trên máy chiếu thông minh android bạn hãy vào ứng dụng CHPLAY trong kho ứng dụng android tải ứng dụng có tên Airpin vào trong máy chiếu.

*

Bước 2: Mở ứng dụng Airpin ở trên máy chiếu lên. Sau đó tích dấu vào 2 mục AirPlay và Airtunes

*

Bước 3: Trên điện thoại Iphone bạn vuốt tay từ dưới màn hình lên trên rồi chọn AirPlay sau đó chọn thiết bị cần kết nối

*

Như vậy là xong, bạn chỉ việc sử dụng và trải nghiệm tính năng độc đáo này.

Kết nối máy chiếu với điện thoại Android

Bước 1: Trên máy chiếu bạn tải ứng dụng có tên Miracast về và bật ứng dụng lên

Bước 2: Trên điện thoại Android bạn cần mở chế độ truyền tải làm như sau: Bạn vào mục Cài đặt->Hiển thị->Màn hình truyền->bật Hiển thị không dây.

Bước 3: Chọn thiết bị cần kết nối là tên của máy chiếu ở trên ứng dụng miracast

Đã xong, bạn chỉ cần đợi 2 thiết bị kết nối với nhau rồi có thể sử dụng và trải nghiệm màn hình điện thoại với một hình ảnh hoàn toàn khác với cảm giác đầy thú vị.

Xem thêm: Cách Làm Món Sườn Chiên Nước Mắm Thơm Ngon Nhất, Cách Làm Sườn Heo Chiên Nước Mắm Thơm Ngon Nhất

Trên đây là cách đơn giản và nhanh chóng nhất cho bạn có thể kết nối không dây điện thoại thông mình của mình với máy chiếu. Từ nay bạn có thể trình chiếu bất kỳ một chủ để nào có trên điện thoại lên màn hinh máy chiếu. Xem phim, ca nhạc, chơi game đều được hiển thị trên một màn hình lớn. Chúc các bạn cài đặt thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *