Khóa Cổng Sắt Vân Tay IBC A28

Khóa Cổng Sắt Vân Tay IBC A28 là dòng khóa cửa vân tay chuyên dụng lắp đặt cổng sắt, cửa sắt. Khả năng vận hành bền bỉ chức năng mở cửa bao gồm: Vân tay, thẻ từ, mật khẩu, Chìa cơ. Ngoài ra còn có thể thêm tính năng lựa chọn mở cửa bằng: Remote điều khiển từ xa, ứng dụng App qua điện thoại ( mất thêm chi phí ).

Đang xem: Khóa cổng sắt thông minh

Khóa cửa vân tay hiện nay ngày càng được người dùng tin tưởng sử dụng để gia tăng tính bảo mật và tiện lợi. Và phù hợp cho rất nhiều loại cửa như: cửa sắt chống cháy, cửa sắt hộp, cửa nhôm… Với khóa cửa sắt nên lắp khóa điện tử vân tay hay thẻ từ ? Ở bài viết này sẽ chia sẻ cho các quý khách những dòng khóa vân tay, thẻ từ dành cho cửa sắt phù hợp nhất cho quý khách.

Xem thêm: Giá Đỡ Điện Thoại Hình Con Heo, Giá Tốt Tháng 10, 2021

*

hình ảnh thực tế sản phẩm IBC A28

Tiêu chí khóa điện tử lắp cho cửa cổng sắt

*

Thiết kế cấu tạo khóa điệnChất lượng tốt, hoạt động ổn địnhKhóa chắc chắn.Giá cả và mẫu mã phù hợp với điều kiện của mọi gia đình.Khả năng chống trộm tốtChất liệu hợp kim bền bỉ

Điều kiện để lắp khóa điện tử cho cửa sắt

Để lắp khóa vân tay, thẻ từ thì cửa sắt, cửa cổng phải đạt tiêu chí:Cửa cổng cửa sắt hộp đảm bảo yêu cầu: đố cửa dầy trên 3.8cm, rộng trên 9.5 cm.Cửa sắt cửa cổng phải thiết kế kín. Do hoạt động cửa khóa là ở trong nhà ra luôn mở được nên người ở ngoài không dùng tay hay dùng dụng cụ để thò tay vào mở được.Để tiện cho quý khách theo dõi đã tổng hợp những loại khóa điện tử cho cửa sắt dưới đây. Chúng ta cùng điểm danh nhé !

Thông Số Ổ Khóa Vân Tay Cổng Sắt

*

Nguyên lý hoạt động Khóa Điện cửa Sắt IBC A28

*

Nguyên lý hoạt động Khóa Điện cửa Sắt IBC A28Khóa được cấp nguồn bởi 2 PIN AA. Thời gian hoạt động kéo dài từ 6 tháng đến 12 tháng tùy chất lượng PIN.Khóa quản lý phân quyền dễ dàng cho admin, người sử dụng.Có thể kiểm tra dữ liệu ra vào từng người.Cảnh báo khi hết PINCảnh báo khi bị phá hoạiTự động khóa khi nhập sai mật khẩu hay vân tay nhiềuChỉ cấp quyền cài đặt cho 1 Admin.

Xem thêm: Món Ăn Tốt Cho Sức Khỏe Có Thể Bạn Chưa Biết, Cách Ăn Để Có Sức Khỏe Tốt

Khóa có 2 đầu vân tay

Đây là dòng khóa lựa chọn thêm giá thành sẽ khác. Quý khách hàng mua hàng vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn. Đây là dòng khóa mở cửa phía trong và phía ngoài đều bằng vân tay.

*

dòng khóa cổng sắt có 2 đầu vân tay

*

ảnh lắp thực tế

Hình ảnh lắp đặt thực tế

*

công trình thực tế lắp khóa cổng sắt ngoài trời

*

công trình thực tế lắp vân tay cổng sắt

*

công trình thực tế lắp vân tay cổng sắt

*

công trình thực tế lắp vân tay cổng sắt

*

công trình thực tế lắp vân tay cổng sắt

*

công trình thực tế lắp vân tay cổng sắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *