Nhằm giúp cho khách hàng nhận biết được sản phẩm, các cửa hàng kinh doanh đã sử dụng tag quần áo, đồng thời nó còngóp phần tăng giá trị của sản phẩm. Tag quần áo hiện nay được thiết kế với rất nhiều kiểu mẫu và kích thước đa dạng, mang tính đặc trưng của thương hiệu. Dưới đây chúng tôiđã tổng hợp một số kích thước tag quần áo phổ biến thường được sử dụng khi thiết kế và in ấn.

Đang xem: Kích thước tag quần áo

Định nghĩa tag quần áo

Tag quần áo hay mác giấy quần áo là một loại giấy dạng thẻ bài cỡ nhỏ thường được in trên chất liệu giấy C300 cán mờ, được đục lỗ để thuận tiện treo lên sản phẩm quần áo thời trang để cung cấp thông tin, giá cả sản phẩm và quảng cáo thương hiệu của shop. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của cửa hàng mà tag quần áo có hình dạng (hình chữ nhật, hình vuông, hình elip,..) và kích thước khác nhau, được tổng hợp dưới đây.

Kích thước tag quần áo kiểu dáng hình chữ nhật

*

Kiểu dáng hình chữ nhật bo:

Kiểu dáng chữ nhật bo tròn 4 góc với kích thước 40 x 54 mmKiểu dáng chữ nhật bo tròn 4 góc với kích thước 50×72 mmKiểu dáng chữ nhật bo các cạnh và góc với kích thước 50 x 72 mmKiểu dáng chữ nhật bo ngược 4 góc với Kích thước 50 x 80 mmKiểu dáng chữ nhật bo 4 góc với kích thước 50×82 mmKiểu dáng chữ nhật bo vát 2 góc đối xứng chéo với kích thước 50 x 85 mm.Kiểu dáng chữ nhật bo 4 góc với kích thước 40 x 85 mmKiểu dáng chữ nhật bo 4 góc với kích thước 38 x 85 mm.

Xem thêm: Cách Làm Món Tôm Kho Tàu Miền Tây Đơn Giản, Ngon Miệng, Cách Làm Tôm Kho Tàu Vừa Thơm Ngon Vừa Đậm Đà

*

Kích thước tag quần áo kiểu dáng hình vuông, trònvà bút chì

Kiểu dáng vuông với kích thước 45 x 45 mmKiểu dáng vuông bo tròn 4 góc với kích thước 40 x 40 mmKiểu dáng bút chì với kích thước 38 x 85 mmKiểu dáng bút chì với kích thước 30×75 mmKiểu dáng bút chì với kích thước 50 x 65 mmKiểu dáng tròn với kích thước 40 x 40 mmKiểu dáng hình mũi tên với kích thước 51×67 mm

*

Kiểu dáng hình quả cân với kích thước 46 x 85 mmKiểu dáng hình quả cân với kích thước 50 x 74 mmKiểu dáng quả cân bo 4 góc với kích thước 50 x 76 mmKiểu dáng kim cương; lục giác với kích thước 30 x 45 mmKiểu dáng quả dừa với kích thước 50 x 56 mmKiểu dáng hình Elip đối xứng kiểu cách với kích thước 51×68 mmKiểu dáng bầu dục với kích thước 50 x 80 mm

*

Ngoài ra, chi phí in ấn và thiết kế luôn ở mức cạnh tranh nhất, nhahang360.com còn triển khai nhiều gói ưu đãi hấp dẫn cho từng gói dịch vụ khác nhau. Chúng tôi cũngđang hợp tác với rất nhiều đơn vị vận chuyển lớn trên cả nước và việc thực hiện giao hàng sẽ được tiến hành ngay sau khi các đơn đặt hàng sản xuất hoàn tất. Tuy nhiên, tùy theo địa chỉ nhận hàng của khách, thời gian giao hàng có sự chênh lệch nhưng không vượt quá 7 ngày.Sau khi nhận hàng, nếu có trường hợp sai sót xảy ra, nhahang360.com chúng tôi sẽ tiến hành xử lý theo đúng chính sách đã ban hành.

Xem thêm: Các Món Ăn Bổ Thận Tráng Dương Cực Tốt Cho Nam, Ăn Gì Bổ Thận Tráng Dương

Quy trình in ấn, thiết kếtag quần áotại nhahang360.com

Dựa theo yêu cầu, ý tưởng của khách hàng, nhân viên thiết kế sẽphác họa ra bản thảo tag quần áo sau đó sắp xếp bố cục hợp lý nhất và gửi lại để khách hàng lựa chọn. Các bản thiết kế đều được tư vấn miễn phí 100%, đảm bảo tính sáng tạo cũng như đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *