Có được đổi trả, sửa chữa miễn phí điện thoại Huawei trong thời gian bảo hành hay không?

Bảo hành Huawei đem lại cho người dùng những lợi ích gì?

Người dùng có thể check thông tin bảo hành Huawei ở đâu?

Việc bảo hành điện thoại ngày nay rất cần thiết, đặc biệt đối với những điện thoại mới đập hộp. Bởi việc hỏng hóc điện thoại do nhà sản xuất là điều chúng ta không tránh khỏi. Tuy nhiên, để khắc phục những lỗ hổng đó nhà sản xuất đã đưa ra chính sách BH cho sản phẩm của mình. Do đó, khi mua thiết bị điện thoại mới các bạn sẽ được kích hoạt bảo hành và được sửa chữa miễn phí trong thời gian đó.

Đang xem: Kiểm tra bảo hành huawei

Tuy nhiên, để có thể kiểm tra thông tin bảo hành điện thoại không phải ai cũng biết cách. Cho nên, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách kiểm tra bảo hành điện thoại Huawei tại nhà đơn giản nhất. Hãy cùng tham khảo nhé.

Mục Lục

Cách lấy mã IMEI chính hãng Huawei

Để có thể check được thông tin bảo hành điện tử Huawei các bạn cần chuẩn bị mã IMEI của thiết bị. Sau đó, mới đến bước tra cứu thông tin bảo hành. Dưới đây, là một số cách xem mã iMEI các bạn có thể áp dụng nhé.

1. Lấy mã IMEI Huawei trên hộp đựng

Trên hộp đựng của điện thoại Huawei sẽ ghi một số thông tin cần thiết của thiết bị. Do đó, các bạn có thể kiểm tra và lưu lại mã IMEI được ghi trên đó để tiếp tục tra cứu bảo hành.

*

Lấy IMEI điện thoại trên vỏ hộp

2. Lấy mã IMEI Huawei trong cài đặt

Nếu bạn đã vứt bỏ vỏ hộp đưng điện thoại đi thì các bạn có thể check mã ngay trong cài đặt của thiết bị.

Các bạn vào lần lượt: “Setting (Cài đặt)” >> chọn phần “Giới thiệu về điện thoại (About Phone)” >> tìm đến mục “IMEI” để lưu lại mã.

*

Xem Imei trong cài đặt

3. Xem mã IMEI bằng lệnh *#06#

Cuối cùng, để kiểm tra mã imei của máy các bạn vào trình gọi điện của điện thoại. Tại đây, các bạn nhập “lệnh *#06#” và nhấn “Gọi”. Kết quả sẽ được trả về ngay sau đó, hãy lưu lại để sử dụng nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ăn Lẩu Kichi Kichi Bao Nhiêu Tiền 1 Suất, Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi

*

Kiểm tra IMEI bằng lệnh *#06#

Check bảo hành Huawei trên trang chủ

Bước 1:

Trên trình duyệt thiết bị các bạn truy cập trang hỗ trợ dịch vụ Huawei. >> chọn “Dịch vụ hỗ trợ bảo hành sửa chữa” >> và chọn tiếp mục “Tra cứu bảo hành” để tiếp tục.

*

Chọn Tra cứu bảo hành

Bước 2:

Tại mục “Truy vấn về thời hạn bảo hành & dịch vụ hỗ trợ” các bạn nhập mã IMEI đã lưu ở trên. >> sau đó nhập “Mã số xác thực” >> và chọn “Tìm kiếm”.

*

Điền mã IMEI và kiểm tra

Tra cứu thông tin bảo hành Huawei trên HiCare

*

Kiểm tra ngày kích hoạt bảo hành bằng phần mềm HiCare

Để sử dụng dịch vụ trên ứng dụng phần mềm HiCare các bạn cần tải và cài đặt ứng dụng về máy.

Sau đó, các bạn tiến hành mở ứng dụng HiCare lên và chọn mục “Cài đặt ứng dụng”. >> chọn tiếp “Tình trạng bảo hành” >> và nhập “số IMEI” thiết bị cần kiểm tra. Các thông tin về bảo hành sẽ được gửi về thiết bị của bạn ngay lập tức.

Kiểm tra thông tin bảo hành trên IMEI.INFO

*

Kiểm tra thời hạn bảo hành trực tuyến qua web imei.info

Ngoài 2 cách trên các bạn có thể thực hiện check thông tin bảo hành online qua trang web imei.info.

Trên trang chủ của imei.info các bạn tiến hành nhập “số IMEI” đã lưu bên trên. >> tích chọn mục “Tôi là con người” >> cuối cùng nhấn “Check” để bắt đầu kiểm tra. Kết quả sẽ được trả về ngay lập tức.

Xem thêm: Game Sonic Sieu Toc Giá Trị Tốt Nhất, Game Sonic Siêu Tốc Độ

Như vậy, trên đây mình đã giới thiệu đến các bạn một số cách cơ bản để kiểm tra thông tin bảo hành điện thoại Huawei mới nhất. Hãy đảm bảo thiết bị của bạn đang được bảo hành thiết bị bởi chính nhà sản xuất mang lại nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *