Về GrabFood Việt Nam

GrabFood Việt Nam là ứng dụng gọi thức ăn bất cứ khi nào bạn cần, được giới thiệu đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 06/2018. Trước đó, GrabFood thành công tại Indonesia từ năm 2016. Danh sách quán ăn, nhà hàng GrabFood liên tục được cập nhật và phong phú. Bạn có thể gọi món ăn tại các khu ẩm thực nổi tiếng của TPHCM và Hà Nội dễ dàng mà không cần xếp hàng. Hiện tại, GrabFood đang mở rộng tại các 15 tỉnh thành, đặc biệt, GrabFood được hưởng ứng đông đảo tại Đà Nẵng từ đầu năm 2019. Đây là chuyên trang tổng hợp mã khuyến mãi GrabFood mới nhất hôm nay của nhahang360.com.

Đang xem: Mã giảm giá grabfood 50% cho khách lần đầu sử dụng

Cập Nhật Mã giảm giá GrabFood Cực Đã

GrabFood tiên phong trở thành ứng dụng đặt món ăn trực tuyến đầu tiên và thành công không chỉ tại Việt Nam mà còn tại các quốc gia Đông Nam Á khác. Một phần không thể thiếu đó chính là nhờ vào các chính sách khuyến mãi GrabFood hợp lý và ấn tượng. Có vô vàn loại mã khuyến mãi, đủ phục vụ mọi nhu cầu của bạn, từ mã giảm giá GrabFood cho khách hàng mới, mã miễn phí vận chuyển, mã khuyến mãi đơn hàng đầu tiên, cho đến các mã trừ trực tiếp giá trị đơn hàng 20K, 30K, 50K… và các khuyến mãi dành riêng cho từng địa phương, như mã GrabFood Hà Nội, HCM, Đà Nẵng…

*

Mã giảm giá GrabFood miễn phí vận chuyển

Mã giảm giá GrabFood phổ biến nhất thường miễn phí cho đơn hàng giao hàng trong bán kính 5km, hoặckhi bạn thanh toán bằng ứng dụng GrabPay by Moca. Nên bạn có thể đăng ký và kích hoạt tài khoản thanh toán Moca trên ứng dụng GrabFood sau đó kiểm tra mã giảm giá GrabFood cũng như các cửa hàng trà sữa, nhà hàng yêu thích trong bán kính 5km để không cần xếp hàng vừa được miễn phí vận chuyển cực đã.

Xem thêm: Những Mẫu Váy Ren Đẹp, Chuẩn Dáng Và Sang Chảnh, Top 10 Mẫu Váy Ren Đẹp Quyến Rũ Cho Hè 2021

Grab Food Khuyến Mãi Tích điểm GrabPay

Một trong những điều thú vị của Grab Food Khuyến Mãi là bạn vẫn được hưởng các ưu đãi khi gọi món thông qua Grab Food nhưng, giá trị đơn hàng thấp hơn, món ăn thơm lừng lại còn được tăng điểm GrabPay đổi điểm cho các dịch vụ khác trên ứng dụng Grab.

Mã Grab Food 20% càng quét trà sữa

Mã Grab Food 20% hoặc giảm 20,000đ, sử dụng 1 lần mỗi ngày, hoặc giảm đến 50,000đ cho một hóa đơn duy nhất khi bạn đặt các thương hiệu trà sữa nổi tiếng vừa có mặt tại Việt Nam như Tiger Sugar, Yihetang, Toco Toco, Phúc Long, The Alley.

Xem thêm: (Hcm) Tổng Hợp Quán Ăn Món Hàn Quốc Ở Đâu Ngon Rẻ Tphcm, Top 11 Quán Ẩm Thực Hàn Quốc Ngon

Mã giảm giá GrabFood tại nhahang360.com

*

Mã giảm giá GrabFood đang được cập nhật liên tục hàng ngày và trở nên phong phú hơn, đặc biệt, số lượng nhà hàng, quán ăn, cửa hàng trà sữa hoặc các món ăn nổi tiếng cần xếp hàng đều có tại GrabFood. Mã giảm giá GrabFood cũng ấn tượng và độc quyền hơn hẳn tại nhahang360.com, dành cho khách hàng tại các vùng miền. Truy cập nhahang360.com để cập nhật mã giảm giá GrabFood mới nhất cho hôm nay nhé.

Cách sử dụng mã giảm giá GrabFood Bước 1: Tạo tài khoản tại ứng dụng GrabFood: Ứng dụng GrabFood được kết nối với ứng dụng gọi xe Grab và Grab Pay nên việc cài đặt khá dễ dàng. Nếu bạn đã có sẵn ứng dụng gọi xe Grab thì chỉ cần kích hoạt GrabFood bằng cách click vào biểu tượng GrabFood trên ứng dụng. Bước 2: Cập nhật mã giảm giá GrabFood: Đối với các mã GrabFood sử dụng một lần như miễn phí vận chuyển cho lần đầu đặt món trên ứng dụng GrabFood hoặc lần đầu sử dụng ứng dụng thanh toán GrabPay by Moca thường được hệ thống kích hoạt sẵn, nhưng cũng có thể có ngoại lệ, vì vậy bạn cần tìm code GrabFood và đăng nhập vào ô khuyến mãi nhé. Bước 3: Thanh toán và nhập mã giảm giá GrabFood: Một số mã giảm giá GrabFood chỉ chấp nhận một hóa đơn, hoặc giới hạn số lượng sử dụng trong ngày. Vì vậy bạn cần xem trước quy định trước khi săn khuyến mãi tại GrabFood. Thông tin liên hệ các vấn đề Mã giảm giá GrabFood

Bạn chỉ cần liên hệ các vấn đề liên quan Mã giảm giá GrabFood, Code GrabFood… thông qua trang Fanpage Facebook GrabFood Việt Nam sẽ được giải quyết nhanh chóng mọi thắc mắc và khiếu nại. Cực tiện lợi và dễ dàng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *