Vượt qua mọi mặc cảm, cô nàng Hong Ra On (Kim Yoo Jung) đã chấp nhận tình yêu mà Thế tử Lee Yeong (Park Bo Gum) dành cho mình.

Moonlight Drawn by Clouds (Mây Họa Ánh Trăng) đang ngày một chứng tỏ sức hút của mình khi rating tập 9 đạt 21,3%, tiếp tục tăng mạnh 1,6% so với con số 19,7% ở tập 8 tuần trước. Trong tập phim phát sóng tối 19/9, sau năm lần bảy lượt né tránh Lee Yeong (Park Bo Gum) kể từ khi thân phận bị bại lộ, thái giám Hong Ra On (Kim Yoo Jung) cuối cùng đã chịu chấp nhận tình cảm mà Thế tử dành cho mình. Cô nàng cũng đã chính thức xuất hiện trước mặt Lee Yeong trong trang phục nữ nhi cực kì xinh đẹp!

*

*

*

*

Song, để có được chiến thắng vĩ đại này thì vị Thế tử của chúng ta đã phải vật lộn không ít. Sau khi đeo vào tay người đẹp chiếc vòng với ý nghĩa “dù sau này có bị chia cắt thì vẫn có thể gặp lại nhau”, Lee Yeong đã nói hết ruột gan mình với Ra On, khiến cô rưng rưng nước mắt vì xúc động. Thế nhưng, ánh mắt thâm tình của Thế tử cũng không đủ để khiến người con gái phải suốt đời giả trai này có thể sẵn sàng ở lại bên anh, cùng anh sống những tháng ngày hạnh phúc của thanh xuân tuổi trẻ. Quá nhiều nỗi lo sợ, quá nhiều nguy hiểm đang bủa vây Ra On nên hết lần này tới lần khác, cô luôn cố gắng né tránh Lee Yeong.

Đang xem: Mây họa ánh trăng kenh14

*

Bị từ chối, Lee Yeong ít nhiều suy sụp vì Ra On. Cộng với công việc triều chính đang ngày một phức tạp vì bè lũ nhà họ Kim, anh quyết định phải gặp bằng được Ra On để nói lần nữa rõ lí lẽ với cô, cũng như để tìm lại động lực cho chính mình. Khung cảnh nắng vàng rợp bóng hoàng cung cũng không thể giúp vị Thế tử khuất phục con tim người đẹp. Trong khi Lee Yeong muốn Ra On ở bên mình với tư cách là một người con gái chứ không phải thái giám, thì về phần Ra On, chỉ có làm thái giám thì một đứa trẻ có địa vị thấp hèn như cô mới có thể phá luật mà ở bên anh.

Đối với Ra On, chỉ có làm thái giám thì cô mới có thể ở bên Lee Yeong

Câu chuyện tình yêu muôn vàn trái ngang giữa hai người vẫn chưa dừng lại ở đó. Trong lần nói chuyện với tiểu thư Jo Ha Yeon (Chae Soo Bin), Ra On mới biết được ý nghĩa thực sự của chiếc vòng mà Lee Yeong tặng nhưng cuối cùng, cô lại quyết định đem trả nó lại cho anh. Đến đây đã là lần thứ ba bị chối từ, Lee Yeong không thể giữ nổi bình tĩnh được nữa mà lớn tiếng với Ra On. Lee Yeong muốn làm và có thể làm rất nhiều thứ để bảo vệ Ra On, để khiến cô hạnh phúc. Nhưng rốt cuộc, điều mà cô đã làm chỉ là rời bỏ anh, khiến anh suy sụp vì không có cô ở bên cạnh.

Nói chuyện với Jo Ha Yeon, Ra On mới hiểu được ý nghĩa của chiếc vòng được Lee Yeong tặng

Dùng dằng nhau mãi, cuối cùng người đưa Lee Yeong và Ra On đến được với nhau lại chính là cô công chúa nhỏ Yeong Eun (Heo Jung Eun) mà vị Thế tử hết mực yêu quý. Ba năm trước, Công chúa Yeong Eun từng phải chứng kiến tội ác của tên quan Kim Hun (Cheon Ho Jin) khi hắn không ngập ngừng ra tay với một người phụ nữ trong cung để che mắt nhà vua. Đến bây giờ, cô bé vẫn còn rất sợ hãi mỗi khi trông thấy hắn, đến nỗi để bị nhốt ở trong phòng kín mà không ai hay biết.

Xem thêm: (Hcm) Tổng Hợp Những Quán Trà Sữa Ngon Ở Sài Gòn, Top Các Thương Hiệu Trà Sữa Ngon Nhất Sài Thành

Dẫu không hay biết về quá khứ của công chúa nhưng Ra On luôn ở bên chơi đùa để giúp cô bé có thể vui vẻ trở lại. Vì công chúa không thể nói được, cả hai trao đổi với nhau bằng chữ biết. Sau đó, Ra On còn dạy cô bé cách dùng kí hiệu bằng tay để diễn tả mong muốn xin ai đó đừng rời xa mình. Thế rồi trong một đêm tĩnh mịch, trước bao nhiêu nô tì, thái giám, Lee Yeong đã làm những kí hiệu y hệt về phía Ra On. Trước tấm chân tình của Thế tử lần này, Ra On đã không thể chạy trốn được nữa. Cô quyết định ở lại bên Thế tử và xuất hiện trước mặt anh với bộ dạng xinh đẹp của một người con gái.

Động lòng trước lời cầu xin của Lee Yeong, Ra On quyết định ở lại bên anh

Ra On cũng đã nói ra tên thật của mình với Lee Yeong, nhưng có lẽ điều này sẽ chỉ càng mang đến khó khăn cho cô về sau. Trở về cung điện sau khi biết được sự thật động trời về Ra On, Kim Byung Yeon (Kwak Dong Yeon) cũng kịp nhận ra Thế tử Lee Yeong đang có tình ý với tên thái giám giả trai kia. Lí trí của Byung Yeon hiện cũng đang hỗn loạn chẳng kém gì cặp đôi chính. Tình nghĩa sâu đậm với người em thân thiết Ra On khiến anh lưỡng lự vì không muốn cô phải gặp nguy hiểm.

Xem thêm:

Byung Yeon lưỡng lự khi nghĩ về tình nghĩa với người em Ra On

Mối tình giữa Lee Yeong và Ra On lại sắp sửa phải đương đầu với một thử thách mới khi lần này, nhà vua muốn lo chuyện hôn nhân cho Thế tử. Liệu Lee Yeong sẽ xử trí như thế nào trước ý định của vua cha, chấp nhận cuộc hôn nhân không tình yêu hay đấu tranh tới cùng vì Ra On?

Đón xem tập 10 Moonlight Drawn by Clouds vào thứ Ba, ngày 20/9, trên đài KBS. Phim được mua bản quyền và phụ đề tiếng Việt trên kênh Youtube chính thức của đài HTV2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *