Máy lọc nước của Mỹ là loại máy lọc nước xuất xứ từ nước Mỹ, được tích hợp những công nghệ lọc nước hiện đại. Tại Việt Nam loại máy lọc nước của Mỹ có rất ít mẫu mã, tuy nhiên cũng có nhiều hãng đã du nhập vào Việt nam. MInh Long Home sẽ giới thiệu các loại máy lọc nước của Mỹ tốt nhất hiện nay.

Đang xem: Máy lọc nước ro của mỹ

Máy lọc nước của Mỹ A.O.Smith

Máy lọc nước của Mỹ A.O.Smith là loại máy lọc nước có nguồn gốc từ nước Mỹ là một trong những thương hiệu tiên phong đi đầu trong lĩnh vực máy lọc nước, đặc biết là loại máy lọc nước RO.

*

Đặc biệt tập đoàn AOSmith trong quá trình hoạt động đã đạt nhiều giải thưởng quốc tế có giá trị. Một trong số những giải thưởng có thể kể đến như: Sản phẩm vượt trội trong số 101 sản phẩm do tạp chí Professional Builder đánh giá, giải thưởng Sản phẩm có giá trị nhất năm 2011, 2 lần giành được giải thưởng thiết kế xuất sắc cho thiết bị thiết kế năm, Sản phẩm máy nước nóng cải tiến của năm tại Bắc Mỹ và giải Thương hiệu hàng đầu do tạp chí Builder trao tặng. Ngoài ra Top 50 sản phẩm vượt trội, giải thưởng Vàng cho Kỹ sư tư vấn và nghiên cứu sản phẩn của năm là những mục A. O. Smith cũng đã giành được trong các năm 2011 và 2008.

*

Máy lọc nước Aosmith của Mỹ có gì nổi bật

Sử dụng màng lọc RO – Side Stream loại bỏ 99,99% kim loại nặng tiên tiến nhất thế giớ

Có lẽ đây là điểm nổi bật nhất của các máy lọc nước AO Smith. Màng lọc RO – Side Stream là phát minh đột phá của A.O.Smith được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ, giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc. Công nghệ mới này có thể loại bỏ 99.99% kim loại nặng như Asen, chì, thủy ngân…và các vi khuẩn có hại. So với máy lọc nước Ro thông thường, chỉ có 1 đường nước vào, đường chảy thẳng, ngắn, tốc độ chậm, tuổi thọ khoảng 2 năm, thì RO-Side Stream có tuổi thọ lên tới 3 năm, 2 đường nước chảy vào, đường chảy dài, tốc độ nhanh, hình xoắn ốc.

Xem thêm: Vì Sao Không Nên Uống Vitamin C Vào Buổi Tối Sau Khi Sinh Mổ?

*

Cực kỳ tiết kiệm nước, hiệu suất lọc cao.

Nhờ vào mang lọc RO mới của nên máy lọc nước của Mỹ AO Smith có khả năng tiết kiệm cực kỳ tốt, thể hiện là tỉ lệ thu hồi nước ở máy lọc A.O.Smith là 1-1 (1 nước tinh khiết, 1 nước thải), còn ở máy lọc thường là 1-3 (1 nước tinh khiết, 3 nước thải). Theo các chuyên gia, sử dụng máy lọc nước A.O.Smith có thể tăng 66% lượng nước tinh khiết, đồng thời giảm đến 56% lượng nước thải so với dùng máy thường.

Xem thêm: Ý Tưởng Kinh Doanh Với Bài Học Kinh Doanh Từ Người Ăn Mày Trên Phố

Công suất lọc của máy lọc nước A.O.Smith sử dụng màng lọc RO-Side Stream vượt trội hơn 20% so với máy lọc khác. Ở Serie G, công suất lọc là 12L/h (so với 10L/h ở máy thường).

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *