Đã xảy ra lỗi khi cố gắng tải phiên bản đầy đủ của trang web này. Hãy thử làm mới trang này để sửa lỗi.

Cửa hàng của Nón Sơn đa phần nằm ở vị trí đẹp, vắng khách qua lại nhưng vẫn tồn tại rất nhiều năm, lúc nào cũng treo khuyến mãi mua 1 tặng 1 : Không khó hiểu tại sao Nón Sơn trở thành mô hình kinh doanh đầy bí ẩn với nhiều người.

Đang xem: Mũ Nón Sơn Chính Hãng

*

Vậy Nón Sơn tồn tại như thế nào?

Đặc điểm chung của các cửa hàng Nón Sơn là luôn nổi bật bởi tông hồng chủ đạo, nằm ở các vị trí đắc địa như ngã ba, ngã tư hoặc trên các mặt phố lớn. Đi kèm với đó là chương trình khuyến mại mua 1 tặng 1 gần như diễn ra quanh năm.

Trên thực tế, các cửa hàng vật lý này vừa là địa điểm mua sắm, nhưng cũng có thể coi là kênh truyền thông riêng của Nón Sơn. Vì từ lâu đơn vị này không xuất hiện trên báo chí, truyền hình hay bất kỳ sản phẩm quảng cáo nào khác.

Xem thêm: Chế Độ Ăn Uống Để Giảm Mỡ Bụng, Xây Dựng Chế Độ Ăn Kiêng Giảm Mỡ Bụng Lành Mạnh

Một quản lý cửa hàng của Nón Sơn từng chia sẻ rằng thay vì quảng bá thương hiệu, Nón Sơn thuê những vị trí đẹp, trang trí bắt mắt để thu hút người qua đường. Thêm vào đó, có những cửa hàng thuê đã từ lâu nên giá cả không đắt như thuê tại thời điểm hiện tại. Nón Sơn cũng là công ty lớn nên đối tác cũng tin tưởng.

Về mặt sản phẩm, so với các loại mũ trên thị trường, Nón Sơn có giá bán cao hơn nhiều, mũ bảo hiểm thường từ 300.000 đến trên 400.000 đồng/cái; mũ thời trang nam, nữ giá trung bình từ 500.000 -1 triệu đồng/cái và có những mẫu cá biệt mức giá lên tới vài ba triệu đồng.

Xem thêm:

Với giá bán cao như vậy, các cửa hàng Nón Sơn không phải là lựa chọn của nhiều người và tình trạng vắng khách diễn ra khá phổ biến. Tuy nhiên, để cân bằng nguồn doanh thu, Nón Sơn phát triển mạnh kênh mua bán online thông qua các sàn thương mại điện tử. Một cách lặng lẽ, Nón Sơn đã có cửa hàng chính hãng trên Lazada Mall, Shopee Mal và Tiki, đồng thời có đại lý phân phối trên Sendo. Nón Sơn cũng xây dựng website bán hàng của riêng mình, một kênh Youtube và fanpage chuyên giới thiệu, cập nhật thông tin về sản phẩm.

Tham khảo: Cafebiz

beU

quynhtran11 Cái chương trình mua 1 tặng 1 hồi đầu mình nhìn tưởng chỉ chạy 1 thời gian, nên dành tiền tranh thủ mua để hưởng khuyến mãi. Về sau mới biết nó khuyến mãi quanh năm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *