Nó- một sát thủ, bang chủ máu lạnh của thế giới ngầm.

Đang xem: Nữ sát thủ máu lạnh

Hắn- một lão đại của thế giới ngầm và là cậu ấm của nhà họ Dương.Liệu hắn có thể bù đắp tình cảm bị rạn nứt và đóng băng của nó? Liệu 2 trái tim băng giá có tan chảy trước tình yêu và hoà chung một nhịp đập? Mời các bạn đón xem bộ truyện Cô Nàng Sát Thủ Lạnh Lùng.Ảnh bìa: Design by Yuki/CDT.Không nhận chuyển Ver hay edit, cảm ơn.
Nữ:
1. Lâm Hàn Tuyết (nó): 17t, là một sát thủ gϊếŧ người ko ghê tay, bang chủ của Legendary Stars, biệt danh là Frost. IQ: 200/200. Điều khiển công ty trang sức lớn nhất thế giới. Ngoại hình: tóc vàng, mắt xanh và làn da trắng ko tì vết, cao 1m70. Tính cách lạnh lùng, ít nói. Thích màu đen. Giỏi đủ các mặt, đặc biệt là võ, vũ khí yêu thích là katana- kiếm Nhật và roi.
2.
Trần Bảo Hân (nhỏ): 17t, là phó bang Legendary Stars, bd là Rena. IQ: 190/200. Là phó tổng giám đốc công ty Diamond. Tính cách trái ngược với nó ( vậy cũng làm bạn đc sao?). Ngoại hình: tóc nâu hạt dẻ, mắt màu hổ phách, da trắng, cao 1m68. Thích màu đỏ. Giỏi về súng, phi tiêu, dao. 3.

Xem thêm: Cách Viết Chữ Thư Pháp Có Dấu, Cách Viết Chữ Thư Pháp Trên Máy Tính

Phạm Băng Anh (cô): 17t, cũng là phó bang Legendary Stars và phó tổng giám đốc công ty Diamond. Khá lạnh ( ko bằng nó), rất cuồng công việc. IQ: 195/200. Ngoại hình: tóc đen, mắt xanh, da trắng cao 1m65. Thích màu xám. Biệt danh là Vermouth. Giỏi về độc dược.
Nam:
1. Dương Quang Kiệt (hắn): 17t, sát thủ giống nó. Bang chủ bang Black Dragon- đứng thứ hai thế giới ngầm, bd là Kin. Tính cách lạnh lùng. Ngoại hình: tóc đen, mắt đen lạnh, da trắng, cao 1m80. Sở hữu công ty thời trang lớn thứ hai thế giới. IQ: 200/200. Giỏi võ và các vũ khí khác nhau. (Mik đổi hình lại, các bạn cứ xem như ảnh mắt đen nha) 2. Lâm Thiên Bảo (anh): 17t. Anh trai song sinh của nó. Phó bang Black Dragon, bd là Kun. Tính cách lạnh nóng thất thường, có bệnh yêu em gái thái hoá. Ngoại hình: Tóc vàng, mắt xanh lục, da trắng, cao 1m78. IQ: 199/200. Gia thế giống nó. Bạn của hắn và giỏi võ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Sốt Cà Chua Ăn Với Mì Xào Sốt Cà Chua Thơm Ngon Tại Nhà

*


3. Cao Phong Danh (cậu)
: 17t. Phó bang Black Dragon, bd là Kail. Tính cách: lăng nhăng là chính, nhưng khá quan tâm đến công việc một khi bắt đầu làm việc là rất nghiêm túc. Ngoại hình: đẹp trai, cao 1m75. IQ: 190/200. Sở hữu công ty dầu mỏ lớn thứ 5 thế giới. Là bạn của hắn, giỏi về công nghệ. Là một hacker hàng đầu thế giới ( sau nó)

*

Cùng với một số nhân vật khác sẽ đc giới thiệu sau ( khi nào gặp). ^_^ Gt đôi nét về tập đoàn Diamond: Đứng đầu thế giới với hàng loạt bộ trang sức đắt tiền và liệt vào hàng hiếm. Quy mô: lớn với hàng trăm chi nhánh lớn nhỏ khác nhau.Gt đôi nét về Legendary Stars: bang đứng đầu thế giới ngầm. Không chỉ bảo vệ cho tập đoàn Diamond mà còn là nơi sản xuất vũ khí tối tân và vũ khí sinh học. Đồng thời cũng là bang có luật lệ rất chặt chẽ.

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *