Điện thoại Oppo nhận sạc nhưng không vào pin khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi trải nghiệm máy. Nó làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn. Vậy giải pháp cho tình trạng này là gì?

Bạn đang lo lắng với mớ câu hỏi và không biết cách khắc phục? Có lẽ chiếc điện thoại oppo sạc không vào pin là do pin bị chai, dây sạc của bạn có vấn đề. Nếu bạn đã thử các cách rồi nhưng vẫn chưa tìm ra thủ thuật khắc phục lỗi điện thoại oppo nhận sạc nhưng không vào pin thì hãy xem ngay thông tin mà nhahang360.com chia sẻ sau đây.

Đang xem: Oppo neo 7 sạc không vào

Lý do khiến điện thoại oppo nhận sạc nhưng không vào pin

Khi sạc pin ta có 4 điều chúng ta cần lưu ý và kiểm tra là:

Nguồn điệnDây sạcCủ sạc Điện thoại (đặc biệt là nơi kết nối sạc và pin)

Hầu hết các lý do sẽ liên quan mật thiết đến 4 thành phần này. Các lỗi khó hơn thì bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của chuyên gia nhé!

*
*
*
*
*
*
*

Sạc pin Oppo đúng cách

Cách khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Oppo

Đây là phương pháp cuối cùng để bạn có thể xóa bỏ tình trạng oppo sạc không vào pin. Khi bạn đã thử các thủ thuật trước đó nhưng không thành công hẵng nên sử dụng bước này. Nó dễ thực hiện tuy nhiên bạn sẽ phải xóa bỏ và cài đặt lại các ứng dụng. Tất nhiên nó tốn thời gian và bạn sẽ mất toàn bộ dữ liệu của mình.

Xem thêm: Bệnh Sùi Mào Gà Ở Nam: Nguyên Nhân Sùi Mào Gà Ở Nam Giới Và Những Điều Cần Biết

Vào: Cài đặt -> Cài đặt bổ sung -> Sao lưu và đặt lại -> Khôi phục cài đặt gốc -> Xóa toàn bộ nội dung và cài đặt -> Nhập mật khẩu để xác nhận khôi phục cài đặt gốc.

Xem thêm: Dịch Vụ Hút Chân Không Thực Phẩm Ở Hà Nội, Attention Required!

Phần cứng bị lỗi thì làm sao?

Nếu phần cứng của điện thoại bị lỗi thì tốt nhất bạn nên đến trung tâm sửa chữa. Đặc biệt với pin bị lỗi hoặc chai pin nên đến cửa hàng linh kiện để thay thế.Nhưng cần nhớ chọn đúng các linh kiện cùng hãng cho an toàn hơn.

Mong rằng bài viết giúp bạn khắc phục được lỗi điện thoại oppo nhận sạc nhưng không vào pin. Mọi thắc mắc hãy để lại bình luận nhahang360.com sẽ giải đáp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *