Hiện nay, công nghệ hiện đại phát minh ra nhiều phần mềm giúp người dùng đo diện tích đất một cách nhanh chóng mà không qua các bước thủ công như trước.

Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về các phần mềm đo diện tích đất và cách sử dụng thì đừng bỏ qua bài viết này của nhahang360.com nhé!

Phần mềm GPS đo diện tích đất bằng đơn vị “m2” và truy xuất diện tích với 2 cách:

Thả các điểm đánh dấu trên màn hình thiết bị để đo thủ công.Đi theo chu vi của mảnh đất để thiết bị theo dõi chuyển động đo bằng GPS.

Đang xem: Phần mềm đo diện tích đất

Dù đo diện tích thủ công hay bằng GPS, sau khi hoàn thành đánh dấu bản đồ hoặc đi bộ một khoảng trên thửa đất, ứng dụng sẽ tính khoảng cách và cho kết quả lần đọc cuối. Ứng dụng này cho kết quả chính xác nhất trong các ứng dụng hiện tại. Do đó, trong các trường hợp cấp bách người dùng thường sử dụng ứng dụng này thay cho máy đo đạc.

*

Gps Fields Area Measure – Đo Diện Tích Đất Trên Điện Thoại
Bước 1: Mở ứng dụng bằng cách nhấn vào Icon trên màn hình.Bước 2: Mở 3G và tiến hành định vị để sử dụng.Bước 3: Nhấn vào biểu tượng định vị và bắt đầu đi quanh mảnh đất. Đồng thời nhấn IN và OUT để biết được hình dáng mảnh đất.Bước 4: Bấm DỪNG sau khi đi hết một vòng quanh mảnh đất.Bước 5: Kết quả hiển thị trên màn hình. Nếu muốn lưu kết quả bạn bấm SAVE.

*

Maps Distance Calculator – Đo Diện Tích Đất Và Khoảng Cách

Ứng dụng này rất tiện ích cho những ai cần đo diện tích và khoảng cách với nhiều ưu điểm như:

Trả kết quả đo diện tích và khoảng cách trực tuyến một cách chính xác và nhanh chóng.Giúp người dùng đo đạc miễn phí các khu vực cần khảo sát.

Measure là ứng dụng có chức năng đo chiều dài, rộng và cao của các vật thể. Phần mềm này được Google phát hành dùng cho Android với các thao tác dễ thực hiện. Chỉ cần sử dụng camera có hỗ trợ thực tế ảo (Ar core) để đo mà không cần sự hỗ trợ của công cụ nào khác.

*

Measure – Ứng Dụng Đo Diện Tích Đất

Phần mềm này nổi bật với nhiều ưu điểm như:

Chỉ với Camera điện thoại có thể dễ dàng đo được chiều dài, rộng và cao.Tùy theo mục đích sử dụng có thể dễ dàng đổi đơn vị tùy chọn.Dễ dàng lưu lại kết quả bằng cách chụp hình, sao chép gửi qua mail, tin nhắn…

4. Ar Ruler App – Tape Measure

Đối với trường hợp điện thoại chưa hỗ trợ AR bạn có thể tham khảo qua Ruler App. Đây là ứng dụng dành cho điện thoại và máy tính bảng dùng để đo lường mọi thứ bằng thước kẻ trên màn hình với đơn vị cm và inch.

Xem thêm: Quạt Tích Điện Sunhouse Sh712 (Trắng) Chính Hãng, Quạt Tích Điện Sunhouse Sh712 Tích Hợp Đèn Led

*

Ar Ruler App – Tape MeasureRuler App được thiết kế với đơn giản, dễ sử dụng với nhiều tính năng nổi bật như:Dùng được cho điện thoại và máy tính bảng hệ điều hành Android.Cho kết quả chính xác với đơn vị đo lường là cm và inch.Dễ dàng sử dụng và truy cập lại lịch sử đo đạc trước đó.

Tuy nhiên, ứng dụng này cũng mang một số hạn chế nhất định. Vì là thước kẻ trên màn hình nên phụ thuộc vào độ dài của điện thoại. Nếu bạn muốn đo một vật thể dài hơn màn hình điện thoại thì sẽ khá bất tiện.

5. Đo Đất & La Bàn Phong Thủy

Đo Đất & La Bàn Phong Thủy là một trong số các ứng dụng đo đất và xem phong thủy tốt nhất hiện nay.

Ứng dụng này giúp tính toán diện tích, đo độ dài các cạnh một cách nhanh chóng, xác định hướng tốt để quy hoạch và xây dựng một cách hiệu quả.

*

Đo Đất & La Bàn Phong Thủy

Phần mềm này cũng mang nhiều ưu điểm nổi bật như:

Dễ dàng đo đạc độ dài và lưu trữ thông tin của diện tích đất.Chia sẻ thông tin với mọi người một cách dễ dàng qua email, tin nhắn…Xem phong thủy phù theo tuổi phù hợp với từng người dùng và xác định hướng tốt, hướng xấu cho gia chủ.

Trên đây là một số ứng dụng đo diện tích đất trên điện thoại một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sẽ rất tiện lợi khi đi thực tế không cần mang theo các máy móc, vật dụng chuyên dùng. Chỉ cần một chiếc điện thoại có thể hoàn toàn đo được diện tích đất.

Xem thêm: Mách Bạn 4 Cách Làm Món Lẩu Vịt, 3 Công Thức Nấu Lẩu Vịt Ngọt Lịm

Hy vọng, những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn, đặc biệt là những bạn đang làm trong lĩnh vực tư vấn bất động sản. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc khác trong lĩnh vực bất động sản hãy theo dõi thêm các bài viết của nhahang360.com nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *