Nếu như bạn đã quá nhàm chán với những file nghe trong giáo trình, file nghe trong bộ đề thi,… Bạn muốn đổi một phương thức luyện nghe mới hiệu quả và tạo được hứng thú hơn? Bạn vừa muốn học tiếng Trung nhưng cũng vừa muốn bản thân được thư giãn? Bạn đã bao giờ thử học một phương pháp hoàn toàn mới? Một trong các phương pháp luyện nghe hiệu quả hiện nay là học tiếng Trung qua các bộ phim hay các bản nhạc. Trung Quốc là một trong số các quốc gia có nền điện ảnh rất phát triển, đa dạng, phong phú trên nhiều thể loại khác nhau, với số lượng phim đồ sộ. Chính vì vậy, việc lựa chọn một bộ phim để có thể vừa xem vừa học là không dễ dàng, trong số các dòng phim thì dòng phim hiện đại được đánh giá là dễ nghe và dễ nhận biết mặt chữ nhất phù hợp với các học viên trong quá trình học tiếng Trung. Hôm nay, nhahang360.com sẽ giới thiệu cho các bạn 20 bộ phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nhất 2020 được nhiều người yêu thích để bạn có thể vừa xem vừa học tiếng Trung nhé!

➥ Hướng dẫn phương pháp học tiếng Trung qua phim ảnh hiệu quả nhất

I. Phim ngôn tình hiện đại là gì?

Ngôn tình là thông qua ngôn ngữ để thể hiện tình cảm, tình yêu. Khi nhắc tới ngôn tình người ta thường nghĩ tới những câu nói ngọt ngào, lãng mạn, ấm áp.

Đang xem: Top 40 bộ phim chuyển thể ngôn tình trung quốc hay nhất từ trước tới nay

Xem thêm: Các Món Ăn Truyền Thống Của Trung Quốc Bạn Không Nên Bỏ Qua, 15 Món Ăn Trung Quốc Nghe Tên Đã Thấy Ngon

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn thể loại ngôn tình ngược. Phim ngôn tình theo thể loại ngược tức là cốt truyện nói về sự bi thương của tình yêu, sự hi sinh, đau khổ của tình yêu.

Ngôn tình hiện đại là những bộ phim về chủ đề tình yêu được đặt dưới bối cảnh của thời hiện đại. Đối với thể loại ngôn tình hiện đại này thì Trung Quốc phát triển rất phong phú trên nhiều phương diện khác nhau như tổng tài, thanh xuân vườn trường, võng du, quân nhân,….

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ăn Lẩu Kichi Kichi Bao Nhiêu Tiền 1 Suất, Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi

➥ Phim cổ trang là gì?

II. Những bộ phim thể loại ngôn tình hiện đại được yêu thích nhất

1. Bên nhau trọn đời

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lê hấp đường phèn

Một bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay 2020 mà bạn nhất định phải xem chính là Lê hấp đường phèn nhé! Được lấy đề tài gần gũi quen thuộc – thanh xuân vườn trường, Lê hấp đường phèn là những “mật ngọt” về năm tháng thanh xuân hồn nhiên, ngây thơ. Xem Lê hấp đường phèn chúng ta còn được chứng kiến những màn trượt băng nghệ thuật nữa đấy các bạn!

➥ Review Lê hấp đường phèn

Quá nhiều phim ngôn tình Trung Quốc hay 2020 cho chúng mình vừa học vừa chơi phải không nào? Chắc chắn phương pháp học này sẽ làm cho bạn cảm thấy yêu thích tiếng Trung hơn. Không chỉ thế còn giúp chúng mình học tiếng Trung nhanh hơn so với phương pháp học truyền thống! Chọn ngay cho mình một bộ phim thật hấp dẫn để bắt tay “học” ngay từ hôm nay nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *