Là một trong những chiếc điện thoại smartphone giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam, mặc dù không mạnh mẽ được như các smartphone mới ra gần đây nhưng Galaxy Y đã mang đến cho người dùng phổ thông một cái nhìn mới về điện thoại Android. Một trong những lợi thế lớn nhất của các điện thoại Android là có thể tùy biến thay đổi điện thoại của mình một cách dễ dàng bằng cách cài đặt các phiên bản ROM cook được các nhà phát triển thiết kế sẵn. Có rất nhiều phiên bản ROM được thiết kế cho Galaxy Y, mỗi phiên bản có những ưu và khuyết điểm riêng của mình. Dưới đây Vietnamandroid xin giới thiệu tới các bạn 10 phiên bản ROM được đánh giá tốt dành cho Samsung galaxy Y:Yêu cầu trước khi cài đặt ROM:Sao lưu toàn bộ các dữ liệu cá nhân như contact, SMS, MMS, callog …Tạo một bản Nandroid Backup cho phiên bản ROM ổn định trước khi tiến hành flash.Xạc pin cho điện thoại ít nhất 70%Top 10 phiên bản ROM Cook cho Samsung galaxy Y:Cyanogen Mod 7 ROM:

Đang xem: Rom nào tốt nhất cho galaxy y y gt, galaxy y gt

*

*

*

*

Một phiên bản ROM được nhiều người ưa thích với nhiều ưu điểm nổi trội, nhẹ nhàng ổn định, ít hao pin, giao diện đẹp độc đáo nhiều theme cho các bạn lựa chọn. Mặc dù vẫn còn một số lỗi nhỏ trong phiên bản hiện tại tuy nhiên nó không ảnh hưởng quá lớn đến cảm nhận của người dùng. Tải và cài đặt Creeds ROM v2.5 cho Galaxy Y xem tại đâyFusion v2.0 ROM:

Xem thêm: Cách Uống Thuốc Ngừa Thai Khẩn Cấp Có Hại Không ? Uống Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp Có Hại Không

*

Được phát triển dựa trên phiên bản stock ROM SG5360DXLE1 GingerBread nên rom này đặc biệt nhẹ nhàng và ổn định. Phiên bản ROM cũng được cung cấp nhiều theme, style và chức năng của hệ điều hành ICS cho bạn lựa chọn. Tải và cài đặt Fusion v2.0 ROM tại đâyUltimate Sonic Rom V3:
Phiên bản ROM được phát triển dựa trên CM7 steel blue mang đến cho người sử dụng các tùy chọn của CM7 và thêm nhiều theme và các tùy chỉnh riêng cho Galaxy Y. ROM làm việc khá nhẹ nhàng, hiệu năng cao, khởi động nhanh. Tải và cài đặt Ultimate Sonic Rom V3 cho Galaxy Y tại đâyChobitsDigitalis ROM:

Một phiên bản ROM được chỉnh sửa khá nhiều, xóa bớt file hệ thống giải phóng bộ nhớ cho máy chạy nhẹ nhàng hơn. Phiên bản ROM cũng được chỉnh sửa nhiều ở giao diện và nhiều theme hỗ trợ cho bạn khả năng tùy biến máy cao, phù hợp với những bạn thích thay đổi giao diện thường xuyên. Cài đặt Repencis ROM V3.5 và download theme các bạn xem tại đâyInfected ROM Blazed v2.5.2:

Xem thêm: Phim Siêu Giác Quan Phần 1, Phim Siêu Giác Quan 1 (2015) Vietsub 12/12

Phiên bản ROM được xây dựng dựa trên DDLC3 firmware được thêm một số chức năng và chỉnh sửa với giao diện ICS. ROM chạy khá nhẹ nhàng ổn định, thời gian sử dụng pin tốt. Cài đặt và các update mới cho phiên bản ROM này các bạn có thể xem tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *