Sau một thảm kịch, 8 người từ những nơi khác nhau trên thế giới đột ngột có khả năng thần giao cách cảm, có thể nhìn thấy, cảm nhận, sử dụng khả năng của nhau. Trong khi họ cố gắng tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra thì một người đàn ông có tên Jonas xuất hiện, mục đích của anh ta là liên kết nhóm 8 người này lại với nhau. Cùng lúc đó, có những kẻ bí ẩn lại truy sát họ vì tin rằng, họ sẽ làm đảo lộn trật tự thế giới…

Đang xem: Phim Siêu Giác Quan Phần 1

trailer siêu giác quan: phần 1, lịch chiếu siêu giác quan: phần 1, ra mắt siêu giác quan: phần 1, đặt vé siêu giác quan: phần 1, vé xem nhahang360.com siêu giác quan: phần 1, khởi chiếu siêu giác quan: phần 1, rạp chiếu siêu giác quan: phần 1, thuyết minh siêu giác quan: phần 1, phụ đề siêu giác quan: phần 1, lồng tiếng siêu giác quan: phần 1, giới thiệu siêu giác quan: phần 1, 123nhahang360.com siêu giác quan: phần 1, cgv siêu giác quan: phần 1, galaxy siêu giác quan: phần 1, youtube siêu giác quan: phần 1, full hd siêu giác quan: phần 1
Đang tải bình luận…

Có thể bạn muốn xem

Everest

*

Truyền Thuyết Người Và Rồng – Dragon Love 1999
Harvest Villa – 위기일발 풍년빌라

*

Chàng Quản Gia – Hayate The Combat Butler

*

Lời Thú Nhận Của Eva – Loi Thu Nhan Cua Eva

*

Nữ Cảnh Kiều Hoa – Cop Shop Babes

*

Phi Vụ 26 – Special 26 – Special Chabbis

*

Đêm Săn Đầu Người – Kristy

*

Huyền Thoại Atlantis: Phần 2 – Atlantis Season 2

*

Đường Đến Ngai Vàng – Vtv3 (full Hd)

*

Người Đứng Sau 007: Phần 1 – Fleming: Season 1

*

Tsukimonogatari: Yotsugi Doll

*

Đế Chế Ngầm – Phần 5 – Boardwalk Empire – Season 5

*

Ngoảnh Lại Nói Yêu Em – Fall In Love With You Again (turned To Say Love You)

Cùng thể loại- nhahang360.com Khoa Học Viễn Tưởng

*

Cuộc Phiêu Lưu Của Abigail – Abigail

*

Thunder Và Ngôi Nhà Phép Thuật – Thunder And The House Of Magic

*

Sinh Vật Nhân Bản – Assimilate

*

Thợ Săn Siêu Hạng – The League Of Extraordinary Gentlemen

*

Dấu Ấn Quỷ Dữ – Mark Of The Devil

*

Phong Thần Bảng: Trừ Yêu – The Alluring Woman

*

Kỳ Môn Độn Giáp – Fantasy Magician

*

Gã Sát Nhân Song Sinh – Twin Murders: The Silence of the White City

*

Khi Muốn Khóc, Tôi Đeo Mặt Nạ Mèo – A Whisker Away
×Quảng cáo
gmail.com để đặt quảng cáo
×Về bản quyền

1. Trách nhiệm nội dung

Nội dung trên nhahang360.com được đăng bởi người sử dụng, vì vậy trách nhiệm về nội dung thuộc vềngười gửi bài lên trên hệ thống. Ban quản trị của trang web sẽ thường xuyên kiểm tra các nộidung trên trang và loại bỏ các nội dung vi phạm bản quyền, nội dung quảng cáo, spam, clip rác,nội dung xúc phạm, 18+ hay những nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục, không trái vớicác quy định pháp luật.

2. Bản quyền

Là một trang web về thông tin giải trí, chúng tôi ý thức rõ ràng về việc tôn trọng bản quyền củacác tác giả, tác phẩm, các sản phẩm trí tuệ về điện ảnh. nhahang360.com luôn cố gắng đảmbảo rằng tất cả nội dung trên trang web hoặc liên quan đến thương hiệu nhahang360.com đều hợppháp, nhưng chúng tôi không cam kết chắc chắn rằng có thể kiểm soát mọi thông tin trên trangweb. Bất kỳ hành vi xâm phạm đến bản quyền nào nếu được báo cáo sẽ bị Ban quản trị gỡ bỏ khỏitrangweb trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Cách Làm Món Gà Roti Ngon Đơn Giản Cho Cả Gia Đình, Bí Quyết Làm Gà Roti Thơm Ngon, Lên Màu Đẹp

3. Sở hữu trí tuệ

Mọi nội dung được đăng tải trên nhahang360.com, bao gồm thiết kế, logo, các phần mềm, chức năngkỹ thuật, các , hình ảnh, cấu trúc trang đều thuộc bản quyền của nhahang360.com. Nghiêm cấm mọisao chép, sửa đổi, trưng bày, phân phát, chuyển tải, tái sử dụng, xuất bản, bán, cấp phép, táitạo hay sử dụng bất cứ nội dung nào của trang web cho bất kỳ mục đích nào mà không có sự xácnhận bằng văn bản của Ban quản trị nhahang360.com.

4. Quy trình báo cáo vi phạm bản quyền

Nếu bạn tin rằng bất kỳ nội dung nào được phát hành thông qua nhahang360.com vi phạm quyềnsở hữu trí tuệ của bạn, vui lòng thông báo cho chúng tôi về việc vi phạm bản quyền bằng việcđiền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu dưới đây đồng thời cung cấp đầy đủ tài liệu hoặc chứng nhậnsở hữu bản quyền của bạn.

Xem thêm: Câu Chuyện Cuộc Đời Của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, Phật Bổn Sư Thích Ca Là Ai

Biểu mẫu báo cáo vi phạm bản quyền: http://goo.gl/forms/cCh1lz1KkS

Chúng tôi sẽ xử lý từng thông báo vi phạm bản quyền mà chúng tôi nhận được theo quy định củaĐiều khoản sử dụng của nhahang360.com và quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *