Review Son MAC Runway Hit – Retro Matte Màu Hồng Phớt

MAC Runway Hit

“Cơn lốc” sắc màu mang tên Son MAC đang “càn quét” khắp nơi trên thế giới, phù hợp với mọi lứa tuổi nên dường như thương hiệu son này được coi như là “dòng son quốc dân”. Mỗi ngày mình đều nhận được yêu cầu review những “viên đạn nhỏ” này.

Đang xem: Review son mac runway hit retro matte

Xem thêm: Tá Hỏa Bánh Tráng Nướng Đà Lạt Lê Văn Sỹ, Attention Required!

Xem thêm: Đơn Vị Thủy Quân Lục Chiến Việt Nam Cộng Hòa, Thủy Quân Lục Chiến So Với Quân Đội Hoa Kỳ

Và gần đây, màu hồng phớt nhẹ nhàng đang là trào lưu của các cô nàng thì phải. Cho nên hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn cây MAC Runway Hit nhé!

Nhẹ nhành cùng Runway Hit cho ngày mới thêm năng động

Tự nhiên – Trong veo – Duyên dáng – MAC Runway Hit

*
*
*
*
*
*
*
*

Son MAC Runway Hit

Mình thấy đây là mức giá quá là hợp lý luôn, so với các dòng son lỳ cao cấp khác thì em MAC Runway Hit này xứng đáng là một trong những sự lựa chọn làm đẹp số 1 cho các nàng, vì giá cả rất vừa. Đối với mình thì mình ưng! Còn các cô gái thì sao?

Đánh giá MAC Runway Hit – Retro Matte Màu Hồng phớt

Đến phần mình thích nhất rồi, để đánh giá Son MAC Runway Hit thì đơn giản lắm, mình cũng chưa tìm ra nhược điểm lớn trong cây son này, dù có thì cũng không đáng cho lắm vì những ưu điểm đã lấp hết đi rồi.

Thiết kế: 8

Màu son: 10

Độ bền màu: 9

Chất son: 10

Giá: 9

Để “phục vụ” nhu cầu làm đẹp cho các cô gái, mình sẽ chăm chỉ “rinh” lần lượt các em Son MAC Runway Hit màu khác về và review tiếp nha! Hẹn gặp lại các tín đồ lipstick thân yêu !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *