Bên cạnh dùng các sản phẩm skincare tại nhà thì sử dụng liệu pháp chăm sóc da mặt tại các spa cũng được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, để chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng là điều không hề dễ dàng, nhiều trường hợp còn “tiền mất tật mang”. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra top 12 địa chỉ chăm sóc da mặt uy tín hàng đầu TPHCM có thể trao trọn niềm tin.

Đang xem: Top 10 spa chăm sóc da mặt tại tphcm: uy tín tốt nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ưu điểm:

Sử dụng thành công các công nghệ làm đẹp hàng đầu USA và Châu Âu.Sở hữu máy móc tối tân và quy trình đúng chuẩn của Bộ Y Tế.Chi phí điều trị chỉ tầm trung bình – có cam kết hợp đồng đầy đủ.Đưa ra các liệu trình giá trọn gói – không phát sinhQuy trình thăm khám da miễn phí, tư vấn rõ ràng.Phục vụ cho cả khách trong và ngoài nước. Là nơi uy tín chăm sóc sắc đẹp cho nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng và người nước ngoài từ các quốc gia Mỹ, Úc, Ấn Độ, Đài Loan, Trung quốc, Singapore và Nhật Bản ở Việt Nam.

Xem thêm: Top 10 Quán Lẩu Riêu Cua Bắp Bò Ngon Ở Hà Nội Cực Hút Khách

Hạn chế:

Ít làm việc đêm: tầm đến 6h chiều là họ đã từ chối nhận thêm khách rồi – nên sẽ khó đặt lịch với những ai đi làm giờ hành chính.Lượng khách đến đây khá đông, do đó bạn lưu ý đặt lịch hẹn trước khi đến để khỏi phải chờ lâu.Ít có khuyến mãi, nếu có thì là phải canh ở FB chứ website ít cập nhật.

Xem thêm: Dễ Dàng Và Nhanh Chóng: Cách Làm Hình Hộp Lập Phương Từ Giấy

Trên đây là Top 12 địa chỉ chăm sóc da mặt uy tín tại TP.HCM. Hi vọng sẽ cung cấp cho chị em được những thông tin hữu ích và giúp chị em chọn được một nơi đặt được niềm tin và trao gửi làn da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *