Dành cho bé từ 6-12 tháng tuổi Thành phần sữa dê tự nhiên Cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết Khối lượng tịnh: 400gr Phát triển trí não và thị giác tối ưu Xuất xứ: Hà Lan

Mô tả Sữa dê Kabrita số 2 400g (6-12 tháng)

Sữa dê kabrita số 2 400g là sữa công thức phù hợp với các bé từ 6-12 tháng khi sữa mẹ không đủ. Sữa còn đặc biệt giúp cho bé có những cách uống mọt cách nhanh chóng nhất. Là loại sữa mát giúp bé tiêu hóa được dễ dàng hơn, bé cũng có những nhu cầu giúp hệ hô hấp được ổn định và có những chức năng chống dị ứng cho các bé được an toàn nhất. 

*

Sữa dê Kabrita số 2 400g dành cho các bé từ 6 tháng đến 1 năm tuổi

Các lợi ích từ sữa dê

Protein trong sữa dê chứa 80% casein protein và 20% whey protein. Casein được xuất hiện như một tập hợp lớn các liên kết vững chắc với can xi phốt phát. Những phần tử này gọi là các mixen (micelles). So sánh với sữa bò, số lượng của các mixen nhỏ bé là rất lớn. Protein có lượng mixen nhỏ hơn thì dễ được tiêu hóa hơn.

Đang xem: Sữa Dê Kabrita Số 2 400G (6

Casein bao gồm nhiều loại khác nhau: as1-,as2-, β- và k-casein. Tỷ lệ tương quan giữa các loại casein phụ thuộc vào nguồn gốc của sữa. Trong sữa bò, tỷ lệ này rất đồng đều. Trong sữa dê, đặc biệt là sự tích tụ của as1-casein phụ thuộc vào gen di truyền nổi bật của con dê. Một cách chung nhất, sự tích tụ as1-casein của sữa dê thấp hơn ở sữa bò. Trong sữa mẹ, sự tích tụ as1-casein là rất thấp. Alphas1-casein là trung gian giữa các yếu tố khác quyết định độ vững chắc của sự đông tụ được hình thành trong dạ dày. Sự tập trung các đông tụ hình thành từ sữa dễ mềm và dễ vỡ hơn sữa bò. Đặc tính này làm cho sữa dê trở nên dễ tiêu hóa hơn.

*

Sữa dê có rất nhiều lợi ích 

Thành phần của các amino axit trong sữa dê có thể so sánh với sữa mẹ

Trong sữa, chất béo xuất hiện như những hạt nhỏ. Hàm lượng chất béo trong sữa dê cao hơn so với sữa bò. Chất béo trong sữa dê là một chuỗi các axit béo cỡ ngắn và trung bình. Các hạt chất béo này với sự dồi dào các chuỗi axit béo cỡ nhỏ và trung bình làm cho sữa dê trở nên dễ tiêu hóa.Axit folic trong sữa dê thấp hơn sữa bò, điều này là môt thứ được ghi nhận thêm, hơn nữa sữa dê là một nguồn rất giàu vitamin A, thiamin (sinh tố B), riboflavin (vitamin B2) và vitamin B12Sữa dê cũng là một nguồn giàu can xi, phốt pho, ma-giê, kẽm và iot. Nó cũng là một nguồn có ít chất sắt. Tuy nhiên, một vài nghiên cứu chỉ ra rằng các hoạt chất vi sinh của sắt trong động vật được tăng lên nhờ sự hấp thụ sữa dê. Ngoài ra, một số nghiên cứu cho rằng sữa dê cung cấp nhiều khoáng chất hơn so với sữa bò.

Xuất xứ: Hà Lan

Hướng dẫn sử dụng:

– Vệ sinh tay và dụng cụ pha sữa trước khi pha.

– Đổ 1 lượng nước sôi vừa đủ theo hướng dẫn và chớ cho nhiệt độ hạ xuống 40 độ C.

Xem thêm: Bảng Báo Giá Sửa Chữa Tivi, Tivi Bị Sọc Màn Hình Sửa Mất Bao Nhiêu Tiền

– Cho lượng sữa theo chỉ định vào bình.

– Đóng chặt bình và lắc đều để sữa hòa tan.

Định lượng pha- Để pha 100ml sữa Kabrita 2, dùng 3 muỗng bột (~ 15.6g) hòa cùng 90ml nước ấm. Với bé từ 6 đến 12 tháng, mẹ pha 7 muỗng với 210 ml, cho bé uống 5 lần/ngày kết hợp cùng chế độ ăn dặm.

Bảo quản

Bảo quản sữa dê Kabrita ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp. Không bảo quản sữa trong tủ lạnh. Khi mở nắp hộp chỉ nên sử dụng trong vòng 1 tháng.

Xem thêm: May Áo Dài Đẹp, Hướng Dẫn May Áo Dài, Công Thức Cắt May Áo Dài Nách Xéo Tay Raglan

*

Sữa Kabrita bổ sung những dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *