Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp – giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
nhahang360.com – 24 giờ qua ghi nhận nhiều diễn biến quan trọng của chiến sự tại Ukraine, trong đó đáng chú ý là việc Nga gọi Ukraine là “quốc gia thù địch”, cho biết cuộc đàm phán giữa hai bên không hề dễ dàng.

Đang xem: Tình hình ukraine mới nhất

Đàm phán với Ukraine không dễ dàng nhưng Nga sẽ tiếp tục: Hãng thông tấn RIA dẫn lời phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết các cuộc đàm phán của Nga với một Ukraine “thù địch” không hề dễ dàng, nhưng điều quan trọng là hoạt động này vẫn đang tiếp diễn. “Ukraine là một quốc gia rất khó khăn, rất khó khăn đối với chúng tôi. Trong tình trạng hiện tại, đó là quốc gia thù địch đối với chúng tôi”, RIA dẫn lời ông Peskov nêu rõ. “Vấn đề chính là các cuộc đàm phán vẫn được tiếp tục, ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) hoặc ở một nơi nào khác”, ông Peskov cho biết.

*

Đàm phán Nga – Ukraine tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: TassNga xem xét áp dụng thanh toán bằng đồng rúp đối với các mặt hàng xuất khẩu khác: Điện Kremlin ngày 3/4 cho biết, kế hoạch của Tổng thống Putin yêu cầu thanh toán cho khí đốt tự nhiên bằng đồng rúp là nguyên mẫu mà quốc gia này sẽ mở rộng áp dụng đối với các mặt hàng xuất khẩu lớn khác vì phương Tây đã ngăn chặn sự sụt giảm của đồng USD bằng cách đóng băng tài sản của Nga.

Litva dừng mua khí đốt của Nga: Chính phủ Litva cho biết nước này đã ngừng mọi hoạt động mua khí đốt của Nga. Động thái này diễn ra sau khi Tổng thống Nga Putin yêu cầu tất cả các quốc gia “không thân thiện” phải trả tiền mua khí đốt bằng đồng rúp, trong bối cảnh Moscow đang phải hứng chịu biện pháp trừng phạt nặng nề của Mỹ và châu Âu liên quan đến cuộc xung đột Ukraine.

Xem thêm: Cục Chớp Xinhan Điện Tử Điều Chỉnh Tốc Độ Nháy, Cục Chớp Điện Tử

Nga sẵn sàng bảo vệ Belarus trước mọi cuộc tấn công: Phát ngôn viên điện Kremlin – Dmitry Peskov, khẳng định sự ủng hộ về mặt quân sự của Nga dành cho Belarus là tuyệt đối và Moscow xem bất cứ cuộc tấn công nào vào Minsk đều ngang hàng với một cuộc tấn công vào Nga. 

Nga nêu điều kiện hàn gắn quan hệ với EU: Ông Peskov cho rằng, Nga và châu Âu vẫn có thể hàn gắn quan hệ nhưng điều này chỉ xảy ra khi châu Âu “tỉnh táo sau cơn say rượu whisky của Mỹ” và thoát khỏi ảnh hưởng của Mỹ.

Cờ Nga đang được dỡ xuống tại tòa nhà của Hội đồng châu Âu ở Strasbourg, Pháp. Ảnh: AFPNga đe dọa tấn công vũ khí của Anh vận chuyển vào Ukraine: Đại sứ Nga tại Anh vừa tố chính quyền nước sở tại đang cố gắng leo thang chiến tranh ở Ukraine sau khi xuất hiện thông tin và video về máy bay Nga bị bắn hạ bằng vũ khí Anh triển khai ở miền Đông Ukraine. Ông này khẳng định các hệ thống vũ khí Anh sẽ là mục tiêu tấn công của quân đội Nga.

Điện Kremlin bình luận về khả năng có cuộc gặp nguyên thủ Nga và Ukraine: Điện Kremlin hôm 3/4 cho biết, Tổng thống Nga Vladimir Putin chưa bao giờ từ chối cuộc gặp với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky, song nhấn mạnh cuộc gặp chỉ có thể diễn ra nếu các cuộc đàm phán đạt kết quả cụ thể. 

Ba Lan sẵn sàng triển khai vũ khí hạt nhân của Mỹ trên lãnh thổ của mình: Hãng thông tấn Nga Sputnik dẫn nguồn tin Welt am Sonntag của Đức cho hay, Ba Lan đã sẵn sàng cho phép triển khai vũ khí hạt nhân của Mỹ trên lãnh thổ quốc gia Đông Âu này.

Xem thêm:

Tình báo Mỹ cho rằng, Nga điều chỉnh chiến lược để giành chiến thắng tại Ukraine vào đầu tháng 5: Một số quan chức Mỹ thân cận với các nguồn tin tình báo nước này cho hay, theo các đánh giá tình báo mới nhất, Nga đã sửa đổi chiến lược tác chiến ở Ukraine để tập trung vào kiểm soát Donbass và các khu vực khác ở miền Đông Ukraine, với thời điểm đạt được mục tiêu là vào đầu tháng 5/2022./.

*

Diễn biến chính tình hình chiến sự Nga – Ukraine ngày 2/4

nhahang360.com – Dưới đây là một số diễn biến quan trọng liên quan đến tình hình chiến sự ở Ukraine ngày 2/4.

Tag: chiến tranh Nga Ukraine diễn biến chính Nga Ukraine ngày 3/4 tình hình Nga Ukraine ngày 3/4 đàm phán Nga Ukraine trừng phạt Nga phản ứng của Nga chiến sự ukraine ngày 3/4 tin mới nhất về xung đột nga ukraine tin tức mới nhất nga ukraine diễn biến Nga Ukraine 24 giờ qua lệnngừng bắn thanh toán bằng đồng rúp tình báo Mỹ Nga giành chiến thắng quân sự vũ khí hạt nhân cuộc gặp Putin Zelensky Nga cảnh báo viện trợ vũ khí cho Ukraine dừng mua khí đốt Nga Nga điều chỉnh chiến lược quân sự

Slovakia đồng ý trả tiền mua khí đốt của Nga bằng đồng rúp nhahang360.com – Bộ trưởng Kinh tế Richard Sulik vừa cho biết, nước này sẽ trả tiền mua khí đốt tự nhiên của Nga bằng đồng rúp nếu đây là điều cần thiết để giúp hàng hóa lưu thông.

Slovakia đồng ý trả tiền mua khí đốt của Nga bằng đồng rúp

nhahang360.com – Bộ trưởng Kinh tế Richard Sulik vừa cho biết, nước này sẽ trả tiền mua khí đốt tự nhiên của Nga bằng đồng rúp nếu đây là điều cần thiết để giúp hàng hóa lưu thông.

Nga xem xét áp dụng thanh toán bằng đồng rúp đối với các mặt hàng xuất khẩu khác nhahang360.com – “Tôi không nghi ngờ gì về việc mô hình này sẽ được mở rộng sang các nhóm hàng hóa mới”, ông Peskov nhấn mạnh,

Nga xem xét áp dụng thanh toán bằng đồng rúp đối với các mặt hàng xuất khẩu khác

nhahang360.com – “Tôi không nghi ngờ gì về việc mô hình này sẽ được mở rộng sang các nhóm hàng hóa mới”, ông Peskov nhấn mạnh,

Điện Kremlin: Đàm phán với Ukraine không dễ dàng nhưng Nga sẽ tiếp tục nhahang360.com – Hãng thông tấn RIA dẫn lời phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết các cuộc đàm phán của Nga với một Ukraine “thù địch” không hề dễ dàng, nhưng điều quan trọng là hoạt động này vẫn đang tiếp diễn.

Điện Kremlin: Đàm phán với Ukraine không dễ dàng nhưng Nga sẽ tiếp tục

nhahang360.com – Hãng thông tấn RIA dẫn lời phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết các cuộc đàm phán của Nga với một Ukraine “thù địch” không hề dễ dàng, nhưng điều quan trọng là hoạt động này vẫn đang tiếp diễn.

BDI: Trụ cột của nền kinh tế Đức sẽ sụp đổ nếu không có khí đốt Nga nhahang360.com – Ông Siegfried Russwurm, Chủ tịch hiệp hội công nghiệp BDI của Đức vừa cảnh báo, ngành công nghiệp – trụ cột của nền kinh tế Đức, sẽ sụp đổ nếu Berlin áp đặt lệnh cấm vận đối với khí đốt Nga.

BDI: Trụ cột của nền kinh tế Đức sẽ sụp đổ nếu không có khí đốt Nga

nhahang360.com – Ông Siegfried Russwurm, Chủ tịch hiệp hội công nghiệp BDI của Đức vừa cảnh báo, ngành công nghiệp – trụ cột của nền kinh tế Đức, sẽ sụp đổ nếu Berlin áp đặt lệnh cấm vận đối với khí đốt Nga.

Quốc gia châu Âu đầu tiên dừng mua khí đốt của Nga nhahang360.com – Chính phủ Litva ngày 2/4 cho biết nước này đã ngừng mọi hoạt động mua khí đốt của Nga.

Quốc gia châu Âu đầu tiên dừng mua khí đốt của Nga

nhahang360.com – Chính phủ Litva ngày 2/4 cho biết nước này đã ngừng mọi hoạt động mua khí đốt của Nga.

Nga nêu điều kiện hàn gắn quan hệ với EU nhahang360.com – Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov ngày 2/4 cho biết, Nga và châu Âu vẫn có thể hàn gắn quan hệ nhưng điều này chỉ xảy ra khi châu Âu “tỉnh táo sau cơn say rượu whisky của Mỹ” và thoát khỏi ảnh hưởng của Mỹ.

Nga nêu điều kiện hàn gắn quan hệ với EU

nhahang360.com – Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov ngày 2/4 cho biết, Nga và châu Âu vẫn có thể hàn gắn quan hệ nhưng điều này chỉ xảy ra khi châu Âu “tỉnh táo sau cơn say rượu whisky của Mỹ” và thoát khỏi ảnh hưởng của Mỹ.

Diễn biến chính tình hình chiến sự Nga – Ukraine ngày 2/4 nhahang360.com – Dưới đây là một số diễn biến quan trọng liên quan đến tình hình chiến sự ở Ukraine ngày 2/4.

Diễn biến chính tình hình chiến sự Nga – Ukraine ngày 2/4

nhahang360.com – Dưới đây là một số diễn biến quan trọng liên quan đến tình hình chiến sự ở Ukraine ngày 2/4.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *