Những bài nhạc World Cup hay nhất, chúng ta cùng nhau sống lại cảm xúc của tất cả các kỳ World Cup qua những bài hát mang tính biểu tượng.

Đang xem: Tổng hợp nhạc world cup

Sự kết hợp giữa thể thao và âm nhạc luôn là điều cần thiết. Có rất nhiều nhạc sĩ đã lấy cảm hứng cho các bài hát của họ từ những câu chuyện sử thi về các nhân vật thể thao, cũng như nhiều vận động viên thể thao đã thể hiện rằng họ yêu âm nhạc trong nhiều dịp.

1. Tổng hợp các bài hát world cup hay nhất từ năm 1962 đến 2018

*

Các thông tin tổng hợp các bài hát world cup hay nhất từ những năm gần đây

Bài hát World Cup hay nhất 2006 trên đất Pháp

This is The Time of Our Lives , một tác phẩm được ký bởi Il divo. Chúng ta không thể không đưa vào top 5 bài hát về các chức vô địch thế giới mà Ý giành được, các phần tư sau Ý 1934, Pháp 1938, Tây Ban Nha 1982 . Bài hát mang ý nghĩa thông điệp về hòa bình và tình anh em, đánh dấu cuộc thi từ đầu đến cuối. Mặc dù nhiều người Ý, chắc chắn, hơn thế nữa, người ta sẽ nhớ một đoạn điệp khúc nào đó tạo nên po pop po po po po po. .

Xem thêm: Cách Làm Món Bắp Bò Luộc Mắm Đậm Đà Cho Bữa Cơm Cuối Tuần, Cách Làm Món Bắp Bò Luộc Mắm Của Ngọc Trung

Bài hát World Cup 2010 hay nhất ở Nam Phi

Chắc chắn là một trong những bản hit không thể bàn cãi của mùa hè năm 2010, và nó vẫn khiến cả thế giới phải nhún nhảy cho đến ngày nay. Cúp ở Nam Phi chắc chắn đã có một trong những đẹp và hấp dẫn soundtracks bao giờ hết: Waka Waka của Shakira (thời gian này cho châu Phi) 

World Cup 2014 tại Brazil

Nhiều năm trôi qua, âm nhạc phát triển, và cũng giống như bóng đá, nó phát triển mạnh nhờ sự ô nhiễm , thử nghiệm và đổi mới . World Cup 2014 là một ví dụ cho điều này: chúng ta đang phải đối mặt với một nền bóng đá giờ đã thay đổi, nhanh hơn nhưng đồng thời cũng chất hơn, và luôn và chỉ muốn đảm bảo một điều, đó là màn trình diễn. Có vẻ như bạn cũng có thể nói như vậy về bài hát chính thức , We Are One (Ola Ola ) của Pitbull ft. Jennifer Lopez và Claudia Leitte.

Xem thêm: Top 6 Thương Hiệu Ô Mai Hồng Lam Loại Nào Ngon Nhất Việt Nam

Bài hát của World Cup Nga 2018

Chúng ta kết thúc với bài hát của giải vô địch thế giới 2018: Maluma và Derulo mang đến cho chúng ta bài hát của cuộc thi, Colors, một bản hit mùa hè từ vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng, ngay cả khi kém hấp dẫn và nhịp nhàng hơn một số bản trước đó

Nhưng ở Nga, những điều bất ngờ không dừng lại ở đó. Thật vậy, lần đầu tiên giải vô địch thế giới có hai bài hát chính thức. Ngoài tác phẩm Derulo, trên thực tế, đây là kỳ công Live It Up của Nicky Jam. Will Smith & Kỷ nguyên Istrefi. Bản nhạc năng động và vui nhộn, cùng với bản quốc ca khác tạo nên một bộ đôi sôi động , cũng như một tập thể các ngôi sao từ thế giới âm nhạc chưa từng thấy trước đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *