Thích thì đến của Lê Bảo Bình là một ca khúc buồn về tình yêu. Lời bài hát nói về tình yêu và nhiềm đau khi phải chứng kiến tình yêu nhất thời của cô gái với kẻ trăng hoa.

Đang xem: Trả cho anh những lời nói dối

Bạn đang xem: Trả cho em sự tudo trả cho em những lời nói dối

Thích thì đến là ca khúc hay của Lê Bảo Bình dành cho quý độc giả với nhiều tâm sự đăng sau. Ca khúc là lời tựa mà chang trai bị bỏ rơi muốn gửi gắm đến nhiều độc giả.Lời bài hát thích thì đến là một nỗi niềm da diết mà nhạc sỹ muốn nhắn nhủ đến những cô gái đam mê vẽ ngoài. Ham muốn tièn tài xác thịt và cuối cùng nhận lấy kết cục đau thương “Bị kẻ đó bỏ rơi”.Thích thì đến là một bài hát hay về tình yêu, ca khúc chan đầy niềm đau, sự yêu thương củng như nhiều lời nhắn nhu gửi đến người nghe. Leo lên top 1 trend của Youtube chúng to ca khúc rất được nhiều bạn trẻ đón nhận.

Xem thêm: Nơi Bán Loa Microlab X2 2.1 Cũ, Loa Vi Tính Microlab X2 Cũ

MV Thích thì đến – Lê Bảo Bình

Lời bài hát thích thì đến

Ta còn gì để nói, Chấm dứt là cách tốt thôi Hai người dưng ngược lối, Suy nghĩ chi em ơi Hà cớ chi níu kéo, Khi cuộc tình ta đã héo khô Anh phải lùi lại một bước, Trả cho em sự tự do Trả cho em những lời nói dối Trả cho em những vết thươngEm xếp ngăn nắp vào anh bao ngàyNgười dưng không cần quan tâm Yêu đương gì đâu hỏi thăm Hôm nay anh vấp ngã, chỉ biết nhìn xa xămNgười ấy là lựa chọn tuyệt vời của em thì em hãy Ngước nhìn về bên ấy cớ sao lại nhìn về bên đâyCó chăng sự tự do em nói với anh không như ý Em xem anh là nơi em thích thì đến không thì điEm có bao giờ nghĩ là anh đớn đau bao năm tháng Anh không hề than trách hay níu kéo em dù nửa lời Bởi vì yêu em thôi nên anh đành phải ngậm ngùi Nấp sau những mong muốn nhất thời của em..m…vậy thôi Trả cho em sự tự doTrả cho em những lời nói dối Trả cho em những vết thươngEm xếp ngăn nắp vào anh bao ngàyNgười dưng không cần quan tâm Yêu đương gì đâu hỏi thăm Hôm nay anh vấp ngã, chỉ biết nhìn xa xăm x2Người ấy là lựa chọn tuyệt vời của em thì em hãy Ngước nhìn về bên ấy cớ sao lại nhìn về bên đâyCó chăng sự tự do em nói với anh không như ý Em xem anh là nơi em thích thì đến không thì điEm có bao giờ nghĩ là anh đớn đau bao năm tháng Anh không hề than trách hay níu kéo em dù nửa lời Bởi vì yêu em thôi nên anh đành phải ngậm ngùi Nấp sau những mong muốn nhất thời của em.m…vậy thôi Bridge: Nấp sau những mong muốn nhất thời của em.m… vậy thôi 

Hợp âm thích thì đến

Hợp âm ca khúc thích thì đến do Lê Bảo Bình được cập nhật bên dưới đây. Một ca khúc hay về tình yêu đầy sự nhắn nhủ với người nghe. Sư khéo léo của Lê Bảo Bình muốn gửi đến người nghe một tâm sự chân thành trong tình yêu ” đừng vì ham muốn nhất thời”.

Xem thêm: Tranh Tuyên Truyền Mầm Non : Bảng Tuyên Truyền Phụ Huynh Cần Biết

*

Nhạc Karaoke thích thì đến và bản beat, lyric ca khúc được chúng tôi cập nhật ngay khi ca khúc có bản kara chuẩn. Mọi đóng góp về ca khúc thích thì đến của Lê Bảo Bình vui lòng để lại comment bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *