Hoa mẫu đơn là loài hoa đẹp, được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Ý nghĩa phong thủy của tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn là sự may mắn, phú quý của gia chủ.

Đang xem: Tranh theu chu thap hoa mau don giá siêu tốt

*

Mẫu thêu chữ thập hoa mẫu đơn

Nếu bạn đang muốn tìm một bức tranh thêu chữ thập về các loại hoa để treo thì tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn là một gợi ý. Ý nghĩa phong thủy của tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn là sự suôn sẻ, phú quý cho gia chủ.

– Theo phong thủy, mẫu đơn là loài hoa vương giả, sang trọng, là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Với vẻ đẹp của hoa mẫu đơn người đời ví đây là biểu tượng của phú quý. Trong các dịp khai trương người ta thường tặng nhau tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn để chúc nhau ngày càng phú quý, giàu sang…

– Hoa mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loại hoa. Loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mãnh liệt. Tinh hoa của nó toát ra mang lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu. Vì vậy, khi treo tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn tại cung tình duyên (Tây – Nam) trong phòng ngủ để tình yêu và nhân duyên của bạn được tốt đẹp.

– Do đó, trong thế giới của vật phẩm phong thủy, tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn được gọi là vật phẩm cho phú quý, tình duyên.

– Tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn còn được dùng làm pháp khí phong thủy trong tình yêu lứa đôi. Treo tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu trong sáng, nhân duyên tốt đẹp.

– Khi treo tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn ở phòng khách sẽ làm cho căn phòng thêm rạng rỡ hơn và đem lại sự suôn sẻ trong công việc cho gia chủ

CÁCH BÀI TRÍ TRANH THÊU CHỮ THẬP HOA MẪU ĐƠN

Hoa mẫu đơn là một loài hoa đẹp, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, để một tác phẩm tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn phát huy tác dụng trong ngôi nhà bạn, thì bạn cần phải biết cách treo. Hãy cùng khám phá cách bài trí tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn mang lại giàu sang, phú quý cho gia chủ.

*

Mẫu thêu chữ thập hoa mẫu đơn đẹp

Là biểu tượng của sự sang trọng, quý phái, hấp dẫn, cách bài trí tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn theo đúng phong thủy sẽ mang lại cuộc sống hạnh phúc đầy đủ cho gia chủ.

Xem thêm: Đi Thì Ăn Trước Ngồi Trên Về Thì Lấm Lét Đứng Bên Xó Hè La Cai Gi

1.

Hướng treo tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn phù hợp

Theo ngũ hành, tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa. Vì vậy, nên treo tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn ở các hướng tương sinh với hành Hỏa như: Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Không nên treo ở các hướng tương khắc, tương sát như: Đông, Tây, Tây Bắc, Đông Nam. Các phương vị còn lại ở mức bình thường.

2.

Tuổi chủ nhà treo tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn sẽ vượng phát

Các tuổi hợp với tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn là Tuât, Hợi, Thìn, Tỵ, Mùi, Dậu. Với những tuổi trên đây, trong nhà treo tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn đúng vị trí sẽ có được cuộc sống phú quý lâu dài, công thành danh toại, hạnh phúc viên mãn.

3.

Vị trí treo tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn đúng phong thủy

– Nếu bạn còn độc thân thì nên treo tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn trong phòng ngủ. Chọn bức tranh thêu chữ thập hai bông hoa mẫu đơn đang nở tươi thắm và treo ở cung Tình Duyên. Pháp khí phong thủy của hoa mẫu đơn sẽ kích hoạt cung Tình Duyên giúp tăng cơ hội gặp gỡ của bạn với người khác phái. Đồng thời, sẽ thúc đẩy tạo nên nhân duyên tốt.

– Đối với những người đã kết hôn, tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn nên treo ở phòng khách theo hướng nhân duyên (Hướng nhà phù hợp với bạn và hợp với hoa mẫu đơn như gợi ý ở trên, cũng có thể lựa chọn hướng Tây Nam vì đây là vị trí của cung Hôn nhân – Tình duyên nói chung).

– Treo đúng hướng, tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn sẽ mang đến vận khí tốt cho gia đình bạn, cuộc sống gia đình sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc

– Với gia chủ mong muốn hoa mẫu đơn mang lại nhiều điều may mắn cho sự nghiệp nên treo tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn 8 hoặc 9 bông trong phòng khách phía Đông Bắc.

—-à Lưu ý: Đối với những người đã kết hôn, tuyệt đối không dùng tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn trang trí phòng ngủ. Điều này có thể dẫn đến những rắc rối không lường trước được trong mối quan hệ giữa hai vợ chồng. Đối với những cặp vợ chồng kết hôn đã lâu, việc treo tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn trong không gian riêng của hai người sẽ thúc đẩy ham muốn ở người chồng, khiến cho người chồng dẽ nẩy sinh mối quan hệ ngoài luồng.

Xem thêm: Giá Tôm Sú Bao Nhiêu 1Kg Ở Tphcm, Top Sale 1/2022 # Tôm Sú Loại 20 Con Kg

4.

Tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn khi kết hợp với các hoa khác

Mỗi bức tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn lại có ý nghĩa riêng khi kết hợp với các loại hoa khác. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn tranh thêu chữ thập phù hợp với mong muốn của bản thân mình

– Tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn khi kết hợp cùng hoa đào tượng trưng cho phú quý, trường thọ và vinh dự.

-Tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn khi kết hợp cùng hoa mai có ý nghĩa phú quý, trường thọ

– Tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn khi kết hợp cùng táo mang ý nghĩa an bình, giàu sang

– Tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn khi kết hợp cùng hoa phù dung mang ý nghĩa vinh hoa, phú quý

– Tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn khi kết hợp cùng hoa sen mang ý nghĩa niên niên phú quý

– Tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn khi kết hợp cùng hoa ngọc lan mang ý nghĩa ngọc đường phú quý

Địa chỉ cung cấp cácmẫu tranh thêu chữ thập phong thủy đẹpTRANH THÊU CHỮ THẬP THIÊN PHỤNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *