Hai dàn lạnh độc lập giữ độ ẩm và bảo quản thực phẩm tối ưu, không bị lẫn mùi.Công nghệ Digital Inverter vận hành êm ái, tiết kiệm điện và bền bỉ.Chế độ làm lạnh và làm đá nhanh chóng, đánh tan cái nóng mùa hè.5 chế độ chuyển đổi bật mở từng ngăn linh hoạt, tiết kiệm năng lượng.

Đang xem: Tủ lạnh samsung 299 lít rt29k5012s8/sv

Thiết kế hai cửa quen thuộc với người tiêu dùng

Tủ lạnh Samsung RT29K5012S8/SV có thiết kế 2 cửa, ngăn đá trên truyền thống quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Ngoài ra, dung tích sử dụng 299 lít, chiếc tủ lạnh Samsung này sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho gia đình ít thành viên (khoảng 3-5 người).

*

Thực phẩm yêu thíchngay trong tầm mắt nhờ hệ thống đèn LED

Với hệ thống đèn LED nhỏ gọn, tinh tế, tiết kiệm điện năng của tủ lạnh Samsung hoạt động hiệu quả hơn so với hệ thống chiếu sáng thông thường. Được bố trí ở trên và bên hông tủ, hệ thống đèn chiếu sáng rực mọi góc tủ, giúp bạn có thể nhìn thấy thực phẩm dễ dàng.

*

Công nghệ hai dàn lạnh độc lập độc đáo

Được trang bị công nghệ Twin Cooling Plus (hai dàn lạnh độc lập) ở ngăn đông và ngăn mát, chiếc tủ lạnh Samsung RT29K5012S8/SV có thể lưu giữ độ ẩm lên đến 70% (gấp 3 lần so với tủ lạnh thông thường), đồng thời ngăn cho thực phẩm ở ngăn lạnh và ngăn đông không bị lẫn mùi vào nhau, giúp cho thực phẩm luôn giữ được độ tươi ngon lâu hơn và không bị khô héo.

Xem thêm: Tổng Quan Sơ Lược Về Phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (Phim)

*

5 chế độ chuyển đổi tùy chỉnh linh hoạt

Tủ lạnh Samsung RT29K5012S8/SV với 5 chế độ chuyển đổi linh hoạt, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi từ ngăn đông sang ngăn mát để bảo quản thực phẩm tùy theo nhu cầu của gia đình. Ngoài ra, bạn còn có thể tiết kiệm năng lượng bằng việc tắt một trong hai ngăn khi không dùng đến.

*

Khả năng làm lạnh và làm đá nhanh chóng

Chỉ với một nút chạm, chế độ Làm Lạnh Nhanh sẽ làm lạnh tức thì đồ ăn và thức uống. Hơn nữa, với chế độ làm đông nhanh, tủ lạnh Samsung RT29K5012S8/SV có khả năng làm đá trong khoảng thời gian ngắn. Nhờ đó, đồ uống mát lạnh của bạn luôn được phục vụ sẵn sàng.

*

Vận hành êm ái, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng

Nhờ vào công nghệ Digital Inverter hiện đại, chiếc tủ lạnh Samsung RT29K5012S8/SV có thể vận hành êm ái với 7 cấp độ tùy chỉnh. Đồng thời công nghệ này sẽ giúp cho gia đình bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí điện hằng tháng cũng như giảm độ ồn, giảm hao mòn và tăng tuổi thọ máy.

Xem thêm: Em Ra Đi Khi Gà Chưa Gọi Sáng, Xem Lời Bài Hát Dệt Chặng Đường Xuân

*

Không khí được lọc sạch, đẩy lùi vi khuẩn gây bệnh

Chế độ chống vi khuẩn giữ tủ lạnh luôn sạch sẽ và hợp vệ sinh. Không khí được chuyển qua Bộ lọc khử mùi giúp tủ lạnh liên tục được khử trùng và khử mùi, kết hợp với lưới chống khuẩn loại bỏ vi khuẩn độc hại, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi bầu không khí bên trong tủ luôn được sạch sẽ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *